Categories
Bế decal tem nhãn Dịch vụ decal

In nhãn decal cuộn

Hiện nay, với sự pháp triển mạnh của khoa học kỹ thuật, bất kì một công việc nào cũng đều được tối ưu hóa về công năng sử dụng, và việc in dán nhãn decal cũng không là ngoại lệ. Nhằm tạo sự thuận tiện trong tiến trình in dán tem nhãn decal lên sản phẩm, nhiều kỹ thuật in tem dạng cuộn đã ra đời để đáp ứng nhu cầu của các đơn vị sản xuất, làm giảm thời gian cắt dán nhãn vì có thể dùng máy dán tự động hoặc bán tự động để dán.

in-nhan-decal-cuon-2

Với xu hướng đó, TheGioiDecal đã cho ra đời dịch vụ in nhãn decal dạng cuộn với nhiều kích thước khác nhau cho khách hàng tự do lựa chọn. Với hệ thống thiết bị kỹ thuật hiện đại, TheGioiDecal đảm bảo mang đến cho bạn một sản phẩm chất lượng, uy tín và giá rẻ.

Các loại tem nhãn dạng cuộn phổ biến như, tem giá sản phẩm barcode mã vạch dùng để quản lý các sản phẩm hàng hóa của các siêu thị các công ty sản xuất, các loại tem nhãn dùng cho các nghành thực phẩm mỹ phẩm, kim khí điện máy…

fqrfr

Sản phẩm này dùng cho loại giấy Senmi-gloss, Fascoat, Thermal Transfer  và công nghệ in offset 4 màu để in ấn.

 

 

lienhe-email-decal1

5/5 - (21 bình chọn)

2 replies on “In nhãn decal cuộn”

Chào anh/chị,

Hiện bên tôi đang cần in cuộn label kích thước: 6×2.8 cm, giấy decal trắng loại xé được với design như hình tên “Etiqueta Louis Blank”, số lượng: 10,000 tem. Anh/chị xem thử bên mình có nhận in loại này không và trả lời tôi sớm cùng bảng báo giá. Thanks anh/chị.

Best regards,

Cho hỏi bên Cty bạn có in Decal cuộn không vậy :

Hiện tôi có nhu cầu in Decal nhãn Tinh bột Nghệ dạng cuộn.:

Xin tư vấn giúp tôi :
– kích thước cho 2 loại khoảng 12*15 và 15*19
– In 4 mau
– Số lượng mỗi loại là 5.000 nhãn