Categories
Cắt decal Dịch vụ decal

Cắt decal xi chrome giá tốt

Ngày nay, decal xi chrome là một trong những vật liệu decal được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành như: dán xe hơi, xe máy, điện thoại, laptop, kính nhà, dán kiếng chống tia cực tím, bảng hiệu, tủ lạnh, máy giặt,… vì có nhiều ưu điểm và tính năng nổi bật đáng lựa chọn. 

Mỗi tấm decal xi chrome thường có màu sắc đa dạng, có độ sáng bóng như tráng gương nên mang lại phong cách mới lạ, độc đáo riêng cho từng sản phẩm khi được dán.

cat-decal-xi-chrome-gia-tot-1

Đặc điểm chính của decal xi chrome là được ép phủ bởi nhiều lớp, có lớp phủ trống trầy ngoài cùng nên độ dày cực cao; khả năng chịu thời tiết khắc nghiệt tốt, giữ được màu sắc lâu, chịu được va quẹt cao.

cat-decal-xi-chrome-gia-tot-2

Cấu tạo của decal xi chrome chính hiệu có 3 lớp, khi thi công xong bóc ra một lớp phủ chống trầy nữa mới chính xác, ngược lại decal xi chrome nhái chỉ có 2 lớp đơn thuần.

cat-decal-xi-chrome-gia-tot-3

Về độ bóng, decal xi chrome chính hiệu độ dày cao dù với lực kéo mạnh vẫn giữ nguyên màu sắc, ngược lại decal xi chrome nhái rất mỏng, không bóng sáng, khi thi công kéo giãn bị đổi màu mờ đi.

cat-decal-xi-chrome-gia-tot-4

Thế Giới Decal hiện là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cắt bế decal xi chrome chuyên nghiệp, giá rẻ cho quý khách hàng trên địa bàn cả nước. Với hệ thống trang thiết bị hiện đai cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng các đơn hàng không giới hạn về số lượng, đảm bảo chất lượng, thời gian phục vụ nhanh chóng cùng giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

cat-decal-xi-chrome-gia-tot-5

5/5 - (20 bình chọn)