Categories
Bế decal tem nhãn Dịch vụ decal

Cắt bế tem nhãn mã vạch Qr code, Barcode

Với kinh nghiệm hơn 15 năm, chúng tôi vinh dự là nhà cung cấp tem nhãn decal in mã vạch cho thị trường trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Hơn nữa, TheGioiDecal còn có những cam kết về chính sách khuyến mãi đặc biệt dành cho khách hàng thương xuyên. Song song với quá trình lắp đặt sản phẩm cho khách hàng,công ty còn sẵn sàng tư vấn và cung cấp các hãng máy chuyên dùng của Nhật Bản với chất lượng, mức giá và sự hỗ trợ tốt nhất.

cat-be-tem-ma-vach-Qrcode-Barcode

Đến với dịch vụ của Thế Giới Decal khách hàng sẽ được yên tâm về việc tạo ra tem mã vạch Qr Code và Barocode theo đúng kích thước và hình dáng sản phẩm, bởi những Qr code hay Barcode cực nhỏ với kích thước chỉ 3 x 3 mm chúng tôi cũng cắt bế chính xác 100%.

Tem mã vạch Qr code, Barcode được áp dụng vào các sản phẩm như: Hàng điện tử, điện thoại, điện máy, vật tư, thiết bị, văn phòng phẩm, thực phẩm, quà tặng, đồ chơi, hoa tươi,… Với cách làm in xong mới cắt bế hoặc cắt bế xong mới in nên giúp sản phẩm được cắt với độ chính xác tuyệt đối vì .

Mọi thắc mắc, quý khách vui lòng liên hệ đến TheGioiDecal để được tư vấn và biết thêm chi tiết. TheGioiDecal với phương châm hoạt động Uy tín – Giá rẻ chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

 

5/5 - (19 bình chọn)