Categories
Dịch vụ decal in decal

In Decal sữa

Decal sữa là loại decal có nền trắng sữa được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực thực phẩm, mỹ phẩm hay trang trí nội thất… Màu trắng sữa giúp làm nổi bật các màu sắc khác của tấm decal, màu trắng không quá chói như màu trắng tinh giúp dễ dàng quan sát hơn.

in-decal-sua-1

Một số đặc điểm của in decal sữa bạn cần biết:

  • Decal là vật liệu in có keo mặt sau được dùng rộng rãi hiện nay như: dán xe, dán kiếng, dán tường, dán thùng, dán lên sản phẩm…
  • Mực sử dụng để in decal là mực dầu có khả năng chống tia cực tím
  • Có thể cắt bế theo hình ảnh được in: tròn, bo góc hoặc các đường phức tạp như bông hoa, nhân vật hoạt hình,…
  • Các sản phẩm in decal phổ biến như: logo, poster ngoài trời, hình ảnh trang trí dán tường,..

Do đa phần được sử dụng ngoài trời nên những sản phẩm in decal sữa cần có chất lượng, độ bền cao, có tính chất kết dính tốt, dễ dàng sử dụng trên các bề mặt cong, gấp khúc…

in-decal-sua

Với đội ngũ thiết kế rất chuyên nghiệp, TheGioiDecal luôn tạo ra những dòng sản phẩm tem – nhãn, decal sữa thật ấn tượng mà quý khách hàng được tiết kiệm được rất nhiều chi phí vì chúng tôi cam kết giá thành cạnh tranh.

Với tiêu chí lấy chất lượng sản phẩm làm nền tảng để thành công, TheGioiDecal sẽ là nhà cung ứng decal tem – nhãn đáng tin cậy của quý khách. Nếu quý công ty đang cần một nhà cung ứng tem – nhãn đáp ứng được những yêu cầu: Sản phẩm chất lượng, giao hàng nhanh chóng, giá thành cạnh tranh, chính sách phục vụ chu đáo,… thì TheGioiDecal là một lựa chọn đúng nhất.

 

 

lienhe-email-decal1

5/5 - (23 bình chọn)