Categories
Dịch vụ decal in decal

In deca nhựa cho mặt hàng đông lạnh

Mỗi một sản phầm hàng hóa có một đặc điểm riêng biệt và được bảo quản dưới một môi trường nhiệt độ khác nhau, chính vì vậy, từ bao bì đóng gói đến nhãn mác đều được thực hiện chuyên dụng, phù hợp với mặt hàng đó. Sản phẩm hàng hóa đông lạnh là một loại hàng hóa đặc biệt, luôn được bảo quản ở nhiệt độ thấp, chính vì vậy, tem nhãn để sử dụng cho sản phẩm đông lạnh phải có những thính chất đáp ứng được các điều kiện đó. Và decal nhựa được xem là một loại tem nhãn chuyên dùng dùng trong các mặt hàng đông lạnh.

in-decal-nhua-cho-mat-hang-dong-lanh-1

Chất liệu in decal nhựa chuyên dụng cho những nơi có độ ẩm cao

Chất liệu nhưa hay PVC mang đến độ bền và dai trong sử dụng, không thấm nước phù hợp cho những sản phẩm đông lạnh, chịu được sự co dãn khi nhiệt độ thay đổi.

Bên cạnh đó, in decal nhựa còn có ưu điểm là độ bám dính rất cao, bạn không phải lo lắng khi khách hàng cất giữ sản phẩm của mình vào tủ lạnh trong một thời gian dài, tem nhãn với decal nhựa sẽ không bị rách hay mờ màu hay bị hư, luôn giữ được hình ảnh tươi mới nhất.

in-decal-nhua-cho-mat-hang-dong-lanh-2

Hình dáng – kích thước – màu sắc của tem, nhãn từ in decal nhựa

Các yếu tố về hình dáng, kích thước, màu sắc của tem, nhãn từ in decal nhựa đều được thực hiện dựa trên yêu cầu của khách hàng, được thực hiện theo mẫu file in gửi đến in.

  • Về hình dánh: có đa dạng hình dáng từ vuông, tròn, bầu dục, chữ nhật,…
  • Về kích thước: bạn có thể in với kích thước tùy chọn, khi in ấn, sẽ thực hiên dàn mẫu in trên một khổ in lớn, thường là A3, A4 cho số lượng ít và tính theo mét cho số lượng nhiều, sau khi in ấn xong sẽ được cắt thành phẩm trước khi giao hàng cho khách hàng
  • Về màu sắc: với việc sử dụng phương pháp in phun với 4 màu chuẩn hệ màu CMYK, giúp bạn thực hiện in ấn bất cứ màu sắc nào mong muốn.

TheGioiDecal nhận in các loại tem nhãn decal nhựa với đa dạng mẫu mã và chât lượng cao. Nếu quý khách có nhu cầu, xin hãy liên hệ đến công ty chúng tôi để được tư vấn, báo giá và phục vụ chu đáo.Với hơn 15 năm kinh nghiệm, TheGioiDecal chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

 

 

lienhe-email-decal1

5/5 - (15 bình chọn)