Categories
Cắt decal Dịch vụ decal

Cắt decal xi vàng tại Hồ Chí Minh giá rẻ

Cùng với decal xi bac, decal xi đồng, decal xi nhôm, decal xi chrome,… decal xi vàng cũng là một trong những danh mục phục vụ chính của Thế Giới Decal cho khách hàng trong suốt 16 năm vừa qua. Với kinh nghiệm thực hiện hàng ngàn đơn hàng lớn nhỏ của các cá nhân, công ty, doanh nghiệp, chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, sáng tạo cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại. 

Decal xi vàng được cấu tạo gồm ba thành phần chính. Thứ nhất là lớp màng PET màu vàng; lớp thứ hai là lớp keo Acrylic và lớp đế làm bằng giấy Kraft tráng PE.

cat-decal-xi-vang-tai-ho-chi-minh-gia-re-1

Decal xi vàng với đặc tính không cho ánh sáng xuyên qua giúp cho bạn có thể thiết kế và truyền tải thông điệp của mình một cách rõ ràng nhất.

cat-decal-xi-vang-tai-ho-chi-minh-gia-re-2

Đặc điểm của giấy decal xi vàng là mặt ánh vàng, sáng bóng, dai, không thấm nước, độ bám dính cao, giữ được màu sắc lâu nên được áp dụng rộng rãi để in tem nhãn sản phẩm hàng hóa trên thị trường.

cat-decal-xi-vang-tai-ho-chi-minh-gia-re-3

Đặc biệt những sản phẩm tiêu dùng được sử dụng gần như tiếp xúc với nước thường xuyên thì đây quả là một vật liệu phù hợp, có sự đột phá về chất liệu, mẫu mã tạo sự khác biệt so với mặt bằng tem nhãn khác.

cat-decal-xi-vang-tai-ho-chi-minh-gia-re-4

5/5 - (25 bình chọn)

One reply on “Cắt decal xi vàng tại Hồ Chí Minh giá rẻ”