Categories
Dịch vụ decal in decal

Thiết kế logo, chữ màu bằng decal nhiệt ép túi xách, mũ nón vải

Ưu điểm của decal chuyển nhiệt đó là cho hình ảnh sắc nét, trung thực, bền màu và khó bị bong tróc. Chính vì thế decal chuyển nhiệt thường được dùng để in lên bất kỳ chất liệu vải, kể cả vải tối màu, vải màu đen. Kỹ thuật in ấn hiện đại, đơn giản, khắc phục được mọi kỹ thuật in ấn truyền thống nên in decal nhiệt lên chất liệu vải được sử dụng rộng rãi trên thị trường. Sản phẩm phù hợp để thiết kế logo, chữ , số ép túi vải, túi nhung…

thiet-ke-logo-chu-mau-bang-decal-nhiet-ep-tui-xach-mu-non-vai-1
Decal nhiệt ép túi vải.

Với phương châm hoạt động Chất lượng – Uy tín – Giá rẻ cạnh tranh, Thế Giới Decal không ngừng nâng cao hệ thống trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, đổi mới và cải tiến phần mềm in ấn, đào tạo tay nghề chuyên môn cho đội ngũ nhân viên, nên mọi sản phẩm in ấn của chúng tôi luôn đam đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

thiet-ke-logo-chu-mau-bang-decal-nhiet-ep-tui-xach-mu-non-vai-4
Decal nhiệt in màu ép mũ vải.

Quy trình dịch vụ:

  1. Tạo mẫu logo, chữ số bằng phần mềm đồ họa vector: Corel Draw hay Adobe Illustrator
  2. Chuyển file thiết kế sang máy cắt decal
  3. Tiến hành cắt decal
  4. Lột bỏ phần thừa, phần không sử dụng trên tấm decal
  5. Đặt tấm decal lên túi vải, túi nhung cần hiển thị
  6. Dùng máy ép nhiệt hoặc bàn ủi nóng (bàn là)
Bảng màu decal nhiệt
Bảng màu decal nhiệt

Bạn đang tìm một đơn vi thiết kế in ấn uy tín để giúp bạn khâu thiết kế logo, chữ, số nhằm ép lên túi vải, túi nhung bền đẹp và sang trọng, thì Thế Giới Decal sẽ là đơn vị hàng đầu cho bạn yên tâm lựa chọn. Việc làm logo, chữ  số bằng chất liệu decal nhiệt để ép lên mọi chất liệu vải là một trong những dịch vụ chính của công ty chúng tôi và đã nhận được nhiều phản hồi tích cự từ phía khách hàng, trở thành đối tác của nhiều đơn vị, doanh nghiệp trên khắp cả nước.

thiet-ke-logo-chu-mau-bang-decal-nhiet-ep-tui-xach-mu-non-vai-3

5/5 - (30 bình chọn)