Categories
Decal chuyển nhiệt Sản phẩm

Decal nhiệt in logo màu ép chất liệu vải

Thế Giới Decal cung cấp sản phẩm decal nhiệt in màu ép lên mọi chất liệu vải, chất lượng , uy tín và giá rẻ cạnh tranh. Với hơn 15 năm hoạt động trong nghề, Thế Giới Decal luôn nhận được sự tin tưởng của quý khách hàng và trở thành đối tác tin cậy của nhiều đơn vị doanh nghiệp sẽ là địa chỉ hàng đầu cho bạn lựa chọn.

decal-nhiet-in-logo-mau-ep-chat-lieu-va-1

Decal chuyển nhiệt có ưu điểm cho sản phẩm in sắc nét, trung thực đến 90% bền màu, lâu phai và chịu lực cọ xát mạnh và kỹ thuật in đơn giản, phù hợp với mọi loại vải. Với hai dải màu cơ bản là Trắng – Vàng – Cam – Xanh lá dạ quang – Vàng dạ quang và Decal nhiệt màu xanh lá, xanh dương, màu đỏ, màu đen,… Công nghệ Print và Cut trong ngành in ấn kỹ thuật số sẽ khắc phục hoàn toàn các nhược điểm của kỹ thuật in ấn thông thường để mang lại chất lượng in tốt nhất về hình ảnh và màu sắc. Cách in này cho phép bạn có những thiết kế đa dạng trên mọi chất liệu, màu sắc để tạo ra sản phẩm ưng ý nhất.

Bảng màu decal nhiệt
Bảng màu decal nhiệt

Với phương châm hoạt động uy tín, chất lượng, giá rẻ cạnh tranh đã giúp cho Thế Giới Decal luôn nhận được sự quan tâm của nhiều thành phần khách hàng tiềm năng và sự phản hồi tích cực từ nhiều phía khác hàng cũ. Nếu quý khách có nhu cầu phân phối sản phẩm decal, xin vui lòng liên hệ đến công ty chúng tôi để được tư vấn và biết thêmthông tin chi tiết. Thế Giới Decal hận hạnh phục vụ quý khách hàng.

decal-nhiet-in-logo-mau-ep-chat-lieu-va-3

5/5 - (14 bình chọn)