Categories
Decal chuyển nhiệt

Decal nước in mũ bảo hiểm

Thế Giới Decal hiện là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ in decal nước mũ bảo hiểm. Hệ thống máy in khổ lớn của chúng tôi sẽ giúp bạn in ấn được hình in lớn hơn, in được số lượng lớn hình ảnh nhỏ trên một khổ in lớn giúp tiết kiệm thời gian và chi phí in ấn hơn. Đặc biệt, khâu cắt decal được thực hiện trên máy cắt laser, giúp cắt nhanh, gọn, chính xác và số lượng lớn decal trong thời gian ngắn.

Giấy in decal nước mang lại cho sản phẩm in sắc nét, trung thực đến 90% nên độ bền màu, lâu phai cao; chịu được lực cọ xát mạnh và kỹ thuật in đơn giản, phù hợp với việc trang trí.

decal-nuoc-in-mu-bao-hiem-1

Với cấu tạo gồm 2 thành phần chính là màng nước và đế keo; màng nước rất mỏng nên có thể bám chắc một cách tương đối. Đặc biệt, nếu được phủ thêm chất bảo vệ như sơn trong, UV hoặc keo dán thì độ bám dính rất tốt.

Giấy in được trên nhiều chất liệu như: gỗ, thủy tinh, kim loại, giấy carton, sáp,… nên được dùng phổ biến trong ngành sản xuất hàng tiêu dùng, thể thao,…

decal-nuoc-in-mu-bao-hiem-2

Công nghệ Print và Cut trong ngành in ấn kỹ thuật số sẽ khắc phục hoàn toàn các nhược điểm của kỹ thuật in ấn thông thường để mang lại chất lượng in tốt nhất về hình ảnh và màu sắc cho nón bảo hiểm của bạn.

Đội ngũ nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẵn sàng đáp ứng các đơn hàng không giới hạn về số lượng, đảm bảo chất lượng, giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

decal-nuoc-in-mu-bao-hiem-3

5/5 - (14 bình chọn)