Categories
Decal chuyển nhiệt Sản phẩm

Decal nhiệt kim tuyến trang phục biểu diễn

TheGioiDecal giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ in decal nhiệt kim tuyến trang phục biểu diễn nghệ thuật đẹp và chất lượng. Với phương châm hoạt động Giá rẻ -Uy tín- Chất lượng hơn 15 năm qua, TheGioiDecal luôn nhận được sự ủng hộ và phản hồi tích cực từ phía khách hàng. TheGioiDecal hứa hẹn sẽ là địa chỉ tin cậy hàng đầu dành cho bạn!

decal-nhiet-trang-phuc-bieu-dien-1

Nhằm đảm bảo được độ bền, và thẩm mỹ cho sản phẩm chúng tôi in decal nhiệt kim tuyến lên trang phục biểu diễn của khách hàng theo các bước chính sau:

  1. Tạo mẫu áo bằng phần mềm đồ họa vector: Corel Draw hay Adobe Illustrator
  2. Chuyển file thiết kế sang máy cắt decal
  3. Tiến hành cắt decal
  4. Lột bỏ phần thừa, phần không sử dụng trên tấm decal
  5. Đặt tấm decal lên phần áo, quần, trang phục cần hiển thị
  6. Dùng máy ép nhiệt hoặc bàn ủi nóng (bàn là)

Đặc biệt, với decal nhiệt kim tuyến, nhiều trường hợp bạn không cần phải thiết kế hình ảnh bằng phần mềm đồ họa, chỉ cần với dụng cụ cắt linh hoạt, bạn cắt những hình ảnh tùy  sở thích, cộng với nhiệt và lực ép vừa đủ, bạn đã sở hữu ngay một sản phẩm chất lượng.

Dải màu decal nhiệt kim tuyến của TheGioIDecal
Dải màu decal nhiệt kim tuyến của TheGioIDecal

Decal nhiệt kim tuyến với ưu điểm có nhiều màu để bạn chọn lựa, có nhiều kích thước và hình dáng khác nhau tùy vào mục đích sử dụng, bên cạnh đó, bạn có thể cắt tỉa gọt thành nhiều hình ảnh tùy ý mình mà không cần phải sử dụng dụng cụ cắt chuyên biệt nên được sử dụng rộng rãi trên thị trường.

Decal nhiệt kim tuyến có đặc điểm có màu sắc nổi bật, lấp lánh dưới ánh đèn điện rất đẹp, nên phù hợp để in các trang phục biểu diễn.

Nếu quý khách có nhu cầu in chuyển nhiệt kim tuyến lên trang phục biểu diễn, xin hãy nhanh liên hệ đến công ty chúng tôi để được tư vấn và phục vụ chu đáo, chúng tôi cam đoan mang đến cho bạn một sản phẩm đầy ấn tượng giúp bạn có thể tự tin trên sân khấu, và với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ hoàn thành đơn hàng của bạn trong thời gian nhanh nhất có thể. Ngoài ra, nếu có nhu cầu phân phối decal nhiệt hoặc decal các loại, các bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Bảng màu decal nhiệt của TheGioiDecal.
Bảng màu decal nhiệt của TheGioiDecal.


 

5/5 - (11 bình chọn)