Categories
Blog Decal trang trí Sản phẩm

Decal tem xe

Thế giới decl cung cấp các sản phẩm decal trang trí như decal dán tường, decal dán thiết bị nội thất, nhãn hiệu… trong đó decal dán tem xe trang trí là một dòng sản phẩm đang được ưa chuộng nhất trên thị trường. Với nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, Thế Giới Decal hiện cung cấp đầy đủ các loại tem xe phù hợp với các dòng xe khác nhau cùng rất nhiều mẫu mã và phong cách nổi bật phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

decal-tem-xe-1

Ưu điểm của decal dán tem xe:

  • Chống trầy xước, va chạm
  • Tạo nên phong cách riêng cho chiếc xe của mỗi người
  • Làm đẹp cho chiếc xe của bạn
  • Dễ thay đổi theo sở thích và xu hướng
  • Có nhiều mẫu mã để bạn lựa chọn

decal-tem-xe-2

Thế Giới Decal có các loại decal tem xe: decal 7 màu, decal nhựa (nhựa trắng và trong) tem xe các loại có phủ thủy tinh hữu cơ (tem nổi hay tem 3D) với hai loại: phủ keo mềm và phủ keo cứng. Trong đó tem thủy tinh đang là chất liệu được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trên thị trường vì sản phẩm có ưu điểm sau khi đổ keo có màu sắc rực rỡ (so với sản phẩm không đổ keo), màu sắc trên tem tươi hơn, tem nhãn phủ thủy tinh hữu cơ có độ bền màu và sang trọng hơn nhiều so với tem không đổ keo.

Nếu quý khách có nhu cầu, xin vui lòng liên hệ đến công ty chúng tôi để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết. Thế Giới Decal hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

decal-tem-xe-3

5/5 - (12 bình chọn)

One reply on “Decal tem xe”

Cần báo giá in decal cho xe máy điện (số lượng nhiều) bên mình cung cấp nhãn, logo.