Categories
in decal

In decal tem nổi phủ thủy tinh

in-decal-tem-noi-phu-thuy-tinh-1

Thế Giới Decal cung cấp dịch vụ in tem decal nổi, tem 3D với giá rẻ và uy tín. Thông tin đặt in Decal tem nổi tại Thế Giới Decal:

  • Kích thước in decal nổi: Hình chữ nhật, hình tròn, elip…
  • Phần mềm thiết kế in decal nổi: AI, Photoshop, Corel, word, excel..
  • Nội dung in decal nổi: Khách hàng tự thiết kế, gửi mẫu in decal nổi hoặc sử dụng dịch vụ thiết kế của chúng tôi
  • Cách in decal nổi: Trên công nghệ in offset TCP, In Flexo, in nhanh, in phun theo yêu cầu
  • Nguyên liệu & độ dày in decal nổi: Giấy in tem đặc biệt có keo sẵn, hoặc quý khách tự mang giấy đến
  • Thời gian làm và in decal nổi: Dịch vụ in ấn từ 1 đến 5 ngày, hoặc in nhanh chờ lấy ngay
  • Số lượng in decal nổi: tùy chọn số lượng có khung giá cụ thể
  • Báo giá in decal nổi: Khách hàng sẽ nhận báo giá in ngay sau khi gửi thông tin qua mail hoặc liên hệ trực tuyến với chúng tôi

Với ưu điểm đẹp, chống nước tốt, khó phải màu, hình ảnh sắc nét và tạo phong cách sang trọng, tem decal nổi phủ thủy tinh đang trở thành một xu hướng thiết kế của những nhà sản xuất hàng hóa, thiết bịsản phẩm. Ngoài ra, tem nổi phủ thủy tinh đang là sự lựa chọn số một cho những chủ nhân đam mê tem nhãn để trang trí xế hộp, xe máy… Nhưng tem loại này có nhược điểm là thường bị ngã sang màu vàng nhạt (phần keo thủy inh hữu cơ đổi màu) sau khi sử dụng 1 thời gian do sự tiếp xúc với ánh sáng mắt trời làm cho phần đổ keo (là gốc axít hữu cơ) bị đổi màu. Chính vì vậy quý khách phải cần lưu ý điểm này khi đặt tem, Thế Giới Decal sẽ đảm bảo cho các bạn chất lượng tối ưu nhất để nhằm hạn chế nhược điểm này.

in-decal-tem-noi-phu-thuy-tinh-2

Tem nổi (phủ thủy tinh hữu cơ) với hai loại: phủ keo mềm và phủ keo cứng trên các chất liệu đề can nhựa trắng, đề can nhựa trong, đề can 7 màu các loại. Sản phẩm sau khi đổ keo có màu sắc rực rỡ (so với sản phẩm không đổ keo), màu sắc trên tem tươi hơn, tem nhãn phủ thủy tinh hữu cơ có độ bền màu và sang trọng hơn nhiều so với tem không đổ keo.

Nhằm tạo ra cho khách hàng những sản phẩm in ấn decal đẹp và chất lượng nhất có thể, Thế Giới Decal đã không ngừng cải thiện hệ thống trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, đào tạo và nâng cao trình độ đội ngũ nhân viên ngày một chuyên nghiệp. Nên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm đến dịch vụ của công ty chúng tôi. Thế Giới Decal đảm bảo phục vụ quý khách hàng uy tín và giá cả cạnh tranh nhất.

in-decal-tem-noi-phu-thuy-tinh-3

5/5 - (9 bình chọn)