Categories
Dịch vụ decal in decal

In decal tem bạc

Tem bạc là dòng tem dùng để làm tem bảo hành hoặc tem niêm phong hàng hóa. Tem bạc được in với công nghệ in đặc biệt bằng mực nhũ hoặc UV , có thể sử dụng được ngoài trời vì rất bền màu.

Ưu điểm:

– Chất lượng bảng in được bảo quản trong thời gian rất lâu

– Nội dung khó bong tróc

– Chống oxi hóa

– Tem nhãn không thấm nước

– Xé không rách.

Với những ưu điểm trên, nên tem bạc thường được dùng để niêm phong các sản phẩm hàng hóa cao cấp như mỹ phẩm, các thiết bị điện tử, điện lạnh, máy móc, cơ khí.

in-decal-tem-bac-1

In tem bạc (decal thiếc) về cơ bản cũng giống như Decal bạc và decal đồng nhưng được si trên bề mặt một lớp mỏng kim loại nhôm trên bề mặt. Thường sử dụng với mực Resin cho chất lượng bản in tốt, không phai…Ribbon Resin: là loại Ribbon cho ra chất lượng in tốt nhất với độ kháng hoá chất, kháng nhiệt độ và chống mài mòn cao nhất.

in-decal-tem-bac-2

Để tránh trường hợp mực in lên lên không hoặc khó bị phai màu, thì bạn nên phủ lên bề mặt tem một lớp màng bóng hoặc màng mờ để đảm bảo chất lượng lâu dài cho tem.

TheGioiDecal nhận in các loại tem nhãn, tem bạc phủ bóng, phủ mờ không giới hạn về số lượng đơn hàng với giá thành rẻ và chất lượng cao. Nếu quý khách có nhu cầu, xin liên hệ đến TheGioiDecal để được tư vấn và biết thêm chi tiết.

 

5/5 - (2 bình chọn)