Categories
Cắt decal Dịch vụ decal

Cắt decal bảy màu uy tín

Thế Giới Decal tự hào là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cắt decal bảy màu cho quý khách hàng trên cả nước với phương châm: Chất lượng – Nhanh chóng – Giá thành cạnh tranh.

Trên thị trường hiện nay, decal bảy màu là một trong những vật liệu được sử dụng rộng rãi cho nhiều mặt hàng có giá trị và bảo vệ thương hiệu như: công nghệ, điện thoại, laptop, mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm, đồ điện gia dụng, ôtô, xe máy, hàng tiêu dùng, đồ thủ công mỹ nghệ, sách văn hoá phẩm,…nhằm mang lại hình ảnh, màu sắc lạ mắt, độc đáo cho sản phẩm.

cat-decal-bay-mau-uy-tin-1

Giấy decal bảy màu gồm có 3 lớp:

  • Lớp trên cùng là 1 lớp nilon bóng mỏng
  • Lớp thứ 2 là lớp màu lấp lánh rất đẹp
  • Lớp thứ 3 là lớp đế.

cat-decal-bay-mau-uy-tin-2

Bộ sản phẩm decal bảy màu đa dạng và phong phú được in và làm trên công nghệ cao của chúng tôi sẽ dễ dàng đáp ứng đầy đủ nhu cầu in tem nhãn giá rẻ, in decal số lượng ít, in decal chất lượng cao của quý khách.

cat-decal-bay-mau-uy-tin-3

Với kinh nghiệm làm việc 16 năm, thực hiện rất nhiều đơn hàng lớn nhỏ cho quý khách hàng trên địa bàn cả nước, chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật sáng tạo, nhiệt tình cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại. Đến với dịch vụ cắt decal bảy màu của chúng tôi, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

cat-decal-bay-mau-uy-tin-4

4.9/5 - (20 bình chọn)

One reply on “Cắt decal bảy màu uy tín”