Categories
Cắt decal Dịch vụ decal

Dịch vụ cắt bế decal carbon lấy liền

Ngày nay, dịch vụ cắt bế decal nhiều những để chọn được một đơn vị thực hiện uy tín, đảm bảo chất lượng không phải là chuyện dễ. 

Với 16 năm kinh nghiệm trong nghề, Thế Giới Decal nhận được sư tín nhiệm của quý khách hàng gần xa, chắc chắn sẽ là địa chỉ tin cậy để bạn lựa chọn. 

Decal carbon có ưu điểm là nhẹ, bền, tính thẩm mỹ cao nên được nhiều người ưa thích và được ứng dụng rộng rãi làm vật liệu trang trí mỹ thuật cho rất nhiều ngành như: thiết bị nội ngoại thất cho căn nhà, vỏ máy tính, điện thoại, các chi tiết của xe hơi.

dich-vu-cat-be-decal-carbon-lay-lien-1

Decal carbon có hình dạng mặt lưới caro phủ bóng rất đẹp nhằm làm tăng tính thẩm mỹ và mạnh mẽ cho các sản phẩm của bạn hiệu quả.

Decal carbon thường có bề mặt rất tinh xảo, tạo cảm giác sợi nhỏ li ti khi chạm tay vào và thi công rất dễ dàng trên các bề mặt gồ ghề.

dich-vu-cat-be-decal-carbon-lay-lien-2

Tuy nhiên nhược điểm chung của decal là tính chịu nhiệt thấp, dễ trầy xước và bị bong rộp, bề mặt lại mờ và lì chứ không sáng bóng.

dich-vu-cat-be-decal-carbon-lay-lien-3

Sử dụng hệ thống trang thiết bị hiện đại, công nghệ cắt decal carbon của công ty chúng tôi có độ bền cao, màu sắc, hình ảnh đẹp theo thiết kế của bạn. Chúng tôi sẵn sàng nhận các đơn hàng không giới hạn về số lượng, đảm bảo chất lượng, thời gian phục vụ nhanh chóng và giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

dich-vu-cat-be-decal-carbon-lay-lien-4

5/5 - (14 bình chọn)