Categories
Cắt decal Dịch vụ decal

Decal băng rôn, chữ nổi, bảng hiệu, led

TheGioiDecal cung cấp dịch vụ cắt chữ decal dán băng rôn; cắt decal làm bảng hiệu; cắt decal làm hộp đèn; cắt decal làm chữ nổi mica, inox, đồng, neonsign; cắt decal khoét lỗ bảng đèn led phục vụ trong ngành quảng cáo của quý khách hàng.

decal-dan-bang-ron-chu-noibang-hieu-bang-hieu-led-1

Quy trình dịch vụ:

  • Quý khách đo công trình hoặc sản phẩm, lấy kích thước cần dán decal
  • Quý khách thiết kế mẫu bằng Corel hoặc AI (Adobe Illustrator)
  • Quý khách gửi mẫu decal cần cắt cho TheGioiDecal
  • Thế Giới Decal nhận mẫu cắt, báo giá, báo thời gian hoàn thành
  • Quý khách xác nhận
  • Thế Giới Decal tiến hành cắt decal
  • Bàn giao (theo thỏa thuận tại địa chỉ của TheGioiDecal hoặc tại địa chỉ khách hàng).

decal-dan-bang-ron-chu-noibang-hieu-bang-hieu-led-2

Thực hiện dịch vụ này chúng tôi áp dụng công nghệ hiện đại của hệ thống máy cắt decal Mimaki (từ 6 tấc đến 1,2 mét) để đáp ứng mọi yêu cầu về chất lượng, số lượng cũng như kích thước decal của khách hàng. Cách làm này giúp chúng tôi xử lý tốt những mẫu thiết kế với kích thước chỉ với 1mm hoặc các đường hoa văn nét như sợi chỉ đến các bản cắt có kích thước bằng cả bức tường nhà.

Ngoài vật liệu decal thông thường giá rẻ, TheGioiDecal còn cung cấp Decal Avery của Mỹ với chất lượng tuyệt hảo, màu sắc bền lâu và được bảo hành chất lượng từ 3-5 năm là một trong những chất liệu chính mà chúng tôi sử dụng. Ngoài ra, chúng tôi còn sử dụng các chất liệu decal thông thường giá rẻ để hợp với khả năng chi trả của khách hàng.

TheGioiDecal có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề, cùng hệ thống thiết bị chuyên nghiệp, giá cả cạnh tranh chắc chắc sẽ là địa chỉ tin cậy dành cho bạn. Hiện tại, công ty chúng tôi mới chỉ thực hiện dịch vụ cắt decal quảng cáo tại Thành phố Hồ Chí Minh. Nếu quý khách hàng ở xa, chúng tôi có thể chuyển thành phẩm là decal đã cắt hoàn chỉnh bằng dịch vụ chuyển phát nhanh.


 

5/5 - (15 bình chọn)

One reply on “Decal băng rôn, chữ nổi, bảng hiệu, led”