Categories
Dịch vụ decal in decal

In decal trong đẹp

Nhờ ưu điểm bền đẹp, mang lại tính sang trọng cho không gian nên decal trong dần chiếm được sự ưu ái của người sử dụng trong mọi lĩnh vực, ngành nghề. Chính vì xu hướng phát triển ấy, TheGioiDecl đã đầu tư và cung cấp dịch vụ in decal trong chất lượng đẹp, giá cả cạnh tranh nhất nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng.

in-decal-trong-dep-2

Đặc điểm của decal trong:

– Loại decal trong thường bền, không thấm nước, lâu phai màu và hình thức bắt mắt hơn. Ngày nay, thị trường in decal trong khá đa dạng với nhiều… Decal trong là một bước phát triển của công nghệ in decal. Bên cạnh mẫu decal cũ, decal trong có nhiều ưu điểm hơn.

– Loại decal trong thường bền, không thấm nước, lâu phai màu và hình thức bắt mắt hơn. Ngày nay, thị trường in decal trong khá đa dạng với nhiều loại decal dành cho từng mục đích sử dụng khác nhau như: in decal dán xe, decal dán bình đựng nước, logo dán nón bảo hiểm, logo dán máy ATM, nhãn dán mỹ phẩm…

– Công nghệ in decal nhựa có thể cho ra hai loại decal : decal nhựa trắng trong và trắng đục. Với công nghệ hiện đại và tinh xảo của in ấn, decal trong ngày nay bền chắc và ấn tượng hơn so với giai đoạn đầu.

Hơn 15 năm hoạt động trong nghê thiết kế, in ấn và phân phối decal, TheGioiDecal luôn nhận được sự quan tâm và phản hồi từ phía khách hàng. Với đội ngũ nhân viên năng động, có kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, TheGioiDecal đảm bảo mang đến cho bạn một sản phẩm in ấn chất lượng và uy tín nhất.

Ngay khi có nhu cầu in decal trong hoặc decal các loại, quý khách hàng hãy nhanh liên hệ đến công ty chúng tôi để được tư vấn và phục vụ chu đáo.

 

 

lienhe-email-decal1

5/5 - (21 bình chọn)

One reply on “In decal trong đẹp”

Tôi muốn in decal dán cửa kính, kích cỡ 60×80, 7 tấm. Quy trình thiết kế và in ấn như thế nào? Thời gian cần thiết là bao lâu và chi phí ước tính là bao nhiêu?