Categories
in decal

In decal tem bạc

Ưu điểm decal tem bạc:

– Chất lượng bảng in được bảo quản trong thời gian rất lâu

– Nội dung khó bong tróc

– Chống oxi hóa

– Tem nhãn không thấm nước

– Xé không rách.

Tem bạc là loại tem màu bạc mờ hoặc bác bóng inox, được dùng chủ yếu để làm tem bảo hànhhoặc tem niêm phong sản phẩm. Tem bạc được in với công nghệ in đặc biệt bằng mực nhũ hoặc UV , có thể sử dụng được ngoài trời vì rất bền màu.

in-decal-tem-bac-1

Tem bạc được ứng dụng rộng rãi để niêm phong, bảo hành các sản phẩm cao cấp, đặc biệt trong các sản phẩm mang tính chất kỹ thuật như điện tử, điện lạnh, máy móc cơ khí…

In tem bạc (decal thiếc) về cơ bản cũng giống như Decal bạc và decal đồng nhưng được si trên bề mặt một lớp mỏng kim loại nhôm trên bề mặt. Thường sử dụng với mực Resin cho chất lượng bản in tốt, không phai…Ribbon Resin: là loại Ribbon cho ra chất lượng in tốt nhất với độ kháng hoá chất, kháng nhiệt độ và chống mài mòn cao nhất.

Mực in lên tem bạc không bong tróc, khó file màu. Nếu tem phải cọ rửa thì quý khách có thể yêu cầu cán phủ màng bóng hoặc màng mờ.

Nếu quý khách có nhu cầu in tem decal bạc vui lòng liên hệ đến Thế Giới Decal để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết, với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề, hệ thống trang thiết bị kỹ thuật hiện đại cùng đội ngũ nhân viên lành nghề, công ty chúng tôi chắc chắn sẽ làm quý khách hàng hài lòng.

im-decal-tem-bac-2

5/5 - (22 bình chọn)