Categories
Dịch vụ decal in decal

In tem bảo hành

Tem bảo hành là một loại tem có vị trí quan trọng và không thể thiếu trong thị trường tem nhãn, bởi dòng tem này được sử dụng rộng rãi để giúp nhà sản xuất, doanh nghiệp niêm phong hàng hóa, chống hàng nhái, hàng giả, bảo vệ thương hiệu. Tem bảo hành còn có những tên gọi khác như: tem vỡ, tem bế, tem niêm phong.

Đặc điểm của tem bảo hành là có độ dính cao, không thể tẩy xóa hay bóc ra dán lại. Tem bảo hành có 2 loại chính đó là tem dạng dai và tem dạng dòn.

+ Tem bảo hành dạng dai: thường được dùng để dán lên các sản phẩm như nắp chai dầu gội, rượu nhập khẩu, … Dán niêm phong két sắt, cửa container, … Với loại này tem sau khi in xong hoặc để lâu thì vẫn dẻo chứ không dòn.

in-tem-bao-hanh-1

+ Tem bảo hành dạng giòn: thường được dùng để dán lên các sản phẩm như máy vi tính và linh kiện vi tính, ĐTDĐ, thiết bị điện tử kỹ thuật số dùng để niêm phong nhằm ngăn chặn việc gở tem ra và tái dán lại. Tem bảo hành dòn thì thông thường ngay sau khi in xong, tem sẻ không dòn ngay (vì nếu dòn ngay sẻ khó khăn trong quá trình in) mà sẻ dòn tự nhiên sau vài ngày sử dụng, càng để lâu (khoảng 1 tuần) thì tem sẻ càng dòn.

in-tem-bao-hanh-1

TheGioiDecal cung cấp dịch vụ in, cắt, bế tem bảo hành với nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau tùy thuộc vào đơn đặt hàng của quý khách. Phương châm hoạt động của TheGioiDecal Chất lượng – Uy tín -Giá rẻ chắc chắn sẽ là địa chỉ tin cậy dành cho bạn


 

Địa chỉ email: in@decal.vn hoặc lienhe@thegioidecal.com

5/5 - (22 bình chọn)

One reply on “In tem bảo hành”

Tôi muốn được tư vấn để in tem bảo hành và thông tin DN lên sản phẩm
Vui lòng gửi lại mail cho tôi, tôi chân trọng cảm ơn