Categories
Dịch vụ decal in decal

In decal sữa

Deacal sữa là một chất liệu có keo dùng trong kỹ thuật in ấn, được in bằng mực nên có độ bền màu cao. Màu trắng sữa giúp làm nổi baath các màu sắc của tấm decal, màu tráng không quá chói như màu trắng tinh giúp dễ dàng quan sát hơn.

in-decal-sua-1

Decal sữa thường được sử dụng trong lĩnh vực thực phẩm, mỹ phẩm hay trang trí nội thất… tuy nhiên muốn tạo nên sự ấn tượng cần phải có sự đột phá về chất liệu, kiểu mẫu để tạo nên sự khác biệt với các dòng tem nhãn khác.

In ấn và gia công đối với in decal sữa

  • Chất liệu cho in decal sữa chính là decal (PVC – HV – Glossy) có màu trắng sữa, được phủ một lớp glossy chuyên dụng cho máy in phun. Có dạng cuộn với khổ in thông dụng là A3 và A4 chuyên cho in tem nhãn. In decal sữa thường sử dụng hai loại mực chính là mực Pigment UV cho in ấn thông thường và mực Eco cho in ấn chất lượng cao.
  • Mực Pigment UV chuyên cho in ấn, giúp chống nước, sau khi in xong nên cáng thêm màng trong để tránh bay màu. Gia công cán màng tức là việc cán một lớp màng mỏng lên trên bề mặt thành phẩm sau khi in xong và đã khô mực
  • Mực cao cấp hơn là mực Eco cho hình ảnh sắc nét và bền màu hơn

Thế Giới Decal mang đến dịch vụ in decal sữa chuyên nghiệp, cho ra sản phẩm đồng đều, sắc nét từ công nghệ in ấn hiện đại, và nhanh chóng chắc chắn sẽ là địa chỉ tin cậy hàng đầu dành cho bạn.

im-decal-sua-2

5/5 - (13 bình chọn)