Categories
Blog

Tem bảo hành

 Hay còn gọi là tem vỡ, tem bể, tem niêm phong dùng để niêm phong các sản phẩm, thiết bị hàng hóa. Tem có đặc điểm có kích thước nhỏ nên có yêu cầu cao về mức độ thẫm mỹ khi in ấn: đẹp, rõ nét, độ dính cao, không thể tẩy xóa hay bóc ra dán lại.

tem-bao-hanh-1

Tem bảo hành có 2 loại: loại dai và loại giòn.

+ Tem bảo hành dạng dai: thường được dùng để dán lên các sản phẩm như nắp chai dầu gội, rượu nhập khẩu, … Dán niêm phong két sắt, cửa container, … Với loại này tem sau khi in xong hoặc để lâu thì vẫn dẻo chứ không dòn.

+ Tem bảo hành dạng giòn: thường được dùng để dán lên các sản phẩm như máy vi tính và linh kiện vi tính, ĐTDĐ, thiết bị điện tử kỹ thuật số dùng để niêm phong nhằm ngăn chặn việc gở tem ra và tái dán lại. Tem bảo hành dòn thì thông thường ngay sau khi in xong, tem sẻ không dòn ngay (vì nếu dòn ngay sẻ khó khăn trong quá trình in) mà sẻ dòn tự nhiên sau vài ngày sử dụng, càng để lâu (khoảng 1 tuần) thì tem sẻ càng dòn.

Tùy vào mục đích sử dụng cũng như tùy thuộc vào từng loại sản phẩm hàng hóa khác nhau mà các bạn hãy chọn cho mình một loại tem bảo hành phù hợp để phát huy tối đa được công dụng của tem.

tem-bao-hanh-2

5/5 - (17 bình chọn)