Categories
Blog

Nam châm dẻo dạng tấm

Nam châm dẻo là một dạng nam châm được cấu tạo từ bột nam châm và các nguyên liệu polime bằng kỹ thuật gia công đặc biệt. Nam châm dẻo có rất nhiều hình dạng và kích thước khác nhau: Nam châm dẻo dạng tròn, nam châm dẻo dạng cuộn, nam châm dẻo dạng dải, và nam châm dẻo dạng tấm. Mỗi loại nam châm đều có một mục đích sử dụng khác nhau, trong đó, nam chân dẻo dạng tấm rất được ưa chuộng để sử dụng trong việc cắt dán quảng cáo và sản xuất thiết bị dạy học cũng như bế nam châm tròn.

Nam châm dẻo dạng tấm cỡ A3
Nam châm dẻo dạng tấm cỡ A3

Nam châm dẻo dạng tấm (nam châm cao su dạng tấm) được cấu tạo như nam châm dẻo dạng cuộn và thường có các kích thước tương tự như tờ giấy thông dụng(A3/A4….) Giống như tất cả nam châm dẻo, nam châm cao su dạng tấm có thể dễ dàng cắt bằng kéo. Nó cực kỳ linh hoạt, cắt theo kích cỡ và được sử dụng cho nhiều mục đích.

Nam châm dẻo dạng tấm cỡ A4
Nam châm dẻo dạng tấm cỡ A4

Nam châm cao su dạng tấm không độc hại và sản xuất từ vật liệu thân thiện với môi trường. Chúng có thể dễ dàng viết lên trên bằng bút lông và dễ dàng tẩy xóa đi khi cần thay đổi nội dung và chúng không yêu cầu bất kỳ lớp mạ nào bảo vệ.. Sử dụng làm công cụ giáo dục tuyệt vời trong khi cũng tiện dụng xung quanh nhà hoặc văn phòng.

Ứng dụng nam châm dẻo:

  • Nam châm dẻo dùng cho ngành quảng cáo trên tủ lạnh, xe hơi, pano, tuyên truyền in ấn, nội thất, thiết bị trường học, văn phòng phẩm, đồ chới trẻ em, khung tranh hình, thực đơn nhà hàng, ứng dụng cho mô tơ cần kích thước nhỏ chính xác, nam châm dùng cho ngành điện tử…vv.
  • Nam châm dẻo có nhiều màu sắc kích thước khác nhau để bạn lựa chọn, bạn có thể dùng kéo hoặc dao cắt theo hình thù như ý một cách dễ dàng.

 Hiện nay, TheGioiDecal đang cung cấp dịch vụ phân phối sỉ lẽ các loại sản phẩm nam châm dẻo, trong đó có nam châm dẻo dạng tấm với rất nhiều màu sắc và kích cỡ khác nhau. Nếu quý khách có nhu cầu, xin liên hệ đến công ty chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin chi tiết.

 

5/5 - (12 bình chọn)

One reply on “Nam châm dẻo dạng tấm”

Có thể dùng decal nam châm dẻo dạng tấm để dáng tường không ah?. Nếu được khi tháo dỡ tường có bị ảnh hưởng không??????