Categories
Dịch vụ decal in decal

In Hiflex

In Hiflex hay còn gọi là in bạt, với ưu điểm giá thành in rẻ, chất lượng bền, tái sử dụng dễ dàng nên sản phẩm in Hiflex thường dùng để làm các bảng hiệu, pano, Bangrol, tranh ảnh khổ lớn… 

In-hiflex-1

Để phân loại bạt in, trong in Hilex người ta chia làm 3 loại:

  • Loại không xuyên
  • Loại xuyên 50%
  •  Xuyên đèn xuyên 100%.

Người ta sẽ phân biệt 3 dạng này bằng độ dày mỏng của từng loại bạt in để từ đó đánh giá ra được 3 loại như trên. Tùy vào mục đích sử dụng của khách hàng mà các bạn quyết định nên lựa chọn loại nào để sử dụng nằm trong giới hạn từ 0.26 mm đến 0.52 mm. Tuy nhiên, theo quan sát, dạng trung bình được nhiều khách hàng chọn là 0.32 mm vì đây là loại bạt trung bình vừa phải có thể dùng cho lĩnh vực in ấn quảng cáo.

in-hiflex-2

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng, TheGioiDecal cung cấp dịch vu in Hiflex, in PP, in decal giá rẻ, chất lượng và uy tín. Khi đến với TheGioiDecal các bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm, bởi công ty chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên lành nghề, hệ thống thiết bị hiện đại, đã có 15 năm hoat động trong nghề, nên công ty chúng tôi sẽ đáp ứng được tất cả những yêu cầu mà quý khách cần.

 

 

mail llac chính

5/5 - (4 bình chọn)