Categories
Dịch vụ decal in decal

In phun kỹ thuật số

In phun kỹ thuật số là dạng in ấn chuyên nghiệp nơi công việc từ máy tính để bàn và các nguồn kỹ thuật số khác đến các phương tiện truyền thông bằng cách sử dụng định dạng lớn và / hoặc khối lượng cao bằng laser hay máy in phun.

in-phun-ky- thuat-so-1

Ưu điểm:

– In phun kỹ thuật số sử dụng phần mềm, kỹ thuật và máy móc in hiên đại, được bỏ qua nhiều khâu trung gian như chế bản, bình bản nên tốc độ in nhanh hơn nhiều so với các phương pháp in truyền thống.

– Chính việc có thể lược bỏ qua nhiều khâu trung gian không cần thiết nên phương pháp in phun kỹ thuật số có chi phí rẻ hơn rất nhiều các phương pháp in khác.

– In kỹ thuật số là công nghệ in sử dụng công nghệ số trong việc ghi chép, lưu trữ và tái tạo bản in, các chi tiết của tấm ảnh được biểu đạt bằng số hóa. In kỹ thuật số tạo ra được các bản in chất lượng, trung thực như chính bản gốc của nó mà không khác gì phương pháp in offset truyền thống.

– Các thiết kế quảng cáo, tranh, ảnh trên máy vi tính có thể sửa chữa một cách dễ dàng theo yêu cầu. Vật liệu để in có nhiều lựa chọn hơn do in không tiếp xúc, mực in ở đây là mực khô, vì vậy vật liệu in không chỉ là giấy, mà hiện nay có thể in trên các loại giấy mỏng, lụa, bạt hiflex, vật liệu cứng như sứ, đá, in trên áo, mũ, cốc, …

– In kỹ thuật số ra đời cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn hơn, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa bản thiết kế, bản in, những mẫu quảng cáo trước khi in, thời gian in nhanh gọn, nhiều lựa chọn in ấn ở nhiều chất liệu, khổ in theo các nhu cầu khác nhau.

in-phun-ky-thuat-so-2

Phương pháp in này sử dụng định dạng đầu vào là Pdf, Ps, Eps, Tif, Jpj, nhưng thông dụng nhất là định dạng Tiff. Phần mềm RIP có chức năng nhận file ảnh sau khi xuất. Khi nhận file ảnh phầm mềm RIP sẽ hỗ trợ một số chức năng phụ như: ghép, thu phóng hoặc di chuyển các hình ảnh để người dùng định hướng được hình ảnh sau khi hoàn tất công đoạn in.

TheGioiDecal cung cấp dịch vụ máy móc, thiết bị, chất liệu và các loại sản phẩm decal dùng cho in phun với giá rẻ cạnh tranh, chất lượng và uy tín. Nếu quý khách có nhu cầu, xin liên hệ đến TheGioiDecal để được thông tin và biết thêm chi tiết.

 

4.8/5 - (10 bình chọn)