Categories
Decal chuyển nhiệt Sản phẩm

Decal nhiệt in logo màu ép túi xách, mũ nón

Nhằm tạo ra sự khác biệt, giúp quảng bá hình ảnh thương hiệu đến người tiêu dùng, phục vụ cho các hoạt động tổ chức sự kiện nên dịch vụ in logo thương hiệu ép túi xách, mũ nón đang dần trở nên phổ biến. Nhằm đáp ứng nhu cầu đó, Thế Giới Decal xin giới thiệu đến quý khách hàng các sản phẩm decal nhiệt dùng để in logo màu lên các chất liệu vải tùy ý.

decal-nhiet-in-logo-mau-ep-tui-xach-mu-non-1

Ưu điểm của dòng sản phẩm decal nhiệt là cho ra sản phẩm in đẹp, màu sắc trung thực, có thể in được trên mọi chất liệu vải và màu sắc khác nhau. Bên cạnh đó, kỹ thuật in rất đơn giản và nhanh chóng nến dòng sản phẩm này đang rất được ưa chuộng trên thị trường.

decal-nhiet-in-logo-mau-ep-tui-xach-mu-non-2

 

Với hai dải màu cơ bản là Trắng – Vàng – Cam – Xanh lá dạ quang – Vàng dạ quang và Decal nhiệt màu xanh lá, xanh dương, màu đỏ, màu đen,… Công nghệ Print và Cut trong ngành in ấn kỹ thuật số sẽ khắc phục hoàn toàn các nhược điểm của kỹ thuật in ấn thông thường để mang lại chất lượng in tốt nhất về hình ảnh và màu sắc. Cách in này cho phép bạn có những thiết kế đa dạng trên mọi chất liệu, màu sắc để tạo ra sản phẩm ưng ý nhất.

 

Bảng màu decal nhiệt
Bảng màu decal nhiệt

Nếu quý khách có nhu cầu phân phối sỉ, lẻ, các sản phẩm decal nhiệt, vui lòng liên hệ đến công ty chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn miễn phí và phục vụ chu đáo. Thế Giới Decal đảm bảo sản phẩm chất lượng, uy tín và giá cả cạnh tranh.

decal-nhiet-in-logo-mau-ep-tui-xach-mu-non-4

 

5/5 - (7 bình chọn)