Categories
Decal chuyển nhiệt

Giấy decal nước trang trí bình trà

Trên thị trường hiện nay, dịch vụ in decal nước bình trà nhiều, nhưng để tìm một đơn vị uy tín không phải là một việc dễ. Với kinh nghiệm làm việc hơn 15 năm, Thế Giới Decal nhận được sự tín nhiệm của quý khách hàng gần xa. 

Giấy decal nước gồm 2 thành phần chính là màng nước và đế keo. Với cấu tạo là màng nước rất mỏng nên có thể bám chắc một cách tương đối. Đặc biệt, nếu được phủ thêm chất bảo vệ như sơn trong, UV hoặc keo dán thì độ bám dính rất tốt.

giay-decal-nuoc-trang-tri-binh-tra-1

Ưu điểm chính của giấy decal nước là độ dẻo dai và bền màu cao nên thường được dùng để in trang trí bình trà rộng rãi. Sử dụng giải pháp Print and Cut trong ngành kỹ thuật số, giấy decal nước in bình trà sẽ in hình theo mong muốn của bạn.

Khác với chất liệu in decal dầu, giấy decal nước cho ra hình ảnh in ấn và màu sắc rõ ràng hơn, dễ dàng sử dụng và phù hợp với nhiều chất liệu như: thủy tinh, gỗ, kim loại, giấy carton, sáp, gạch,…

giay-decal-nuoc-trang-tri-binh-tra-2

Giấy decal nước rất dễ thao tác sử dụng, bạn chỉ cần ngâm nước 20 giây và dán lên vùng cần trang trí. Sau đó dùng máy sấy khô rồi sơn phủ lớp bóng trong suốt phù hợp để bảo vệ.

Hệ thống máy in khổ lớn của chúng tôi giúp bạn in ấn được hình in lớn hơn, in được số lượng lớn hình ảnh nhỏ trên một khổ in lớn giúp tiết kiệm thời gian và chi phí in ấn hơn. Đặc biệt, khâu cắt decal được thực hiện trên máy cắt laser, giúp cắt nhanh, gọn, chính xác và số lượng lớn decal trong thời gian ngắn.

giay-decal-nuoc-trang-tri-binh-tra-3

5/5 - (28 bình chọn)