Categories
Máy cắt chữ decal Máy cắt chữ decal Nhật

Máy cắt decal Mimaki CG-60SRIII Nhật Bản

Là một dòng máy cắtt được ra đời dựa trên sự kế thừa mô hình của 2 dòng máy cắt bán chạy nhất CG-60SR và CG-100/130SRII, Máy cắt decal Mimaki CG-SRIII Nhật Bản đang được người dùng ưu ái lựa chọn bới nó có kiểu thiết kế mới rất đẹp và được cung cấp nhiều chức năng ưu veieetjm tối ưu hóa công suất làm việc cho người thợ cắt decal.

may-cat-decal-mimaki-cg-sriii-nhat-ban-1

Tính năng của Máy cắt decal Mimaki CG-SRIII Nhật Bản:

Với Máy cắt decal Mimaki CG-SRIII Nhật Bản, bạn có thể dễ dàng tăng gấp đôi tốc độ cắt đường cong – cải thiện đáng kể năng suất của công việc cắt phức tạp.

may-cat-decal-mimaki-cg-sriii-nhat-ban-4

Với một áp lực cắt tốt nhất lên đến 500g, cho phép cắt nhiều loại vật liệu cho các ứng dụng khác nhau như: decal, cao su, giấy và thậm chí cả decal phản quang chuyên dụng của ngành giao thông, phạm vi của vật liệu cho các ứng dụng khác nhau được tăng lên.

Chức năng “Giám sát từ xa” cho phép máy tự động thông báo sự kiện mới (chẳng hạn như hoàn thành cắt hoặc lỗi xảy ra) được gửi đến một địa chỉ e-mail quy định. Điều này có nghĩa là việc bạn hay thợ phải luôn theo dõi trạng thái của máy là không cần thiết, và hoạt động không cần giám sát là có thể. Một cập nhật phần mềm quá cũng được cung cấp. Cập nhật có thể được thực hiện một cách nhanh chóng và dễ dàng bởi người sử dụng, do đó đảm bảo các phần mềm là phiên bản mới nhất.

may-cat-decal-mimaki-cg-sriii-nhat-ban-3

“Tính năng Cắt liên tục theo điểm Đánh dấu” (“Continuous Crop Mark Detection function”) phổ biến của dòng máy này, tối đa là 4 điểm đánh dấu (Registration Mark) là tự động và liên tục phát hiện để cho phép cắt đường viền chính xác. Ngoài ra, mới “chức năng Bồi thường Phân đoạn” (“Segment Compensation function”) trong đó phát hiện dấu hiệu đánh dấu trung gian, cho phép cắt đường viền chính xác của các bản in dài.

may-cat-decal-mimaki-cg-sriii-nhat-ban-2

Màn hình LCD lớn hơn, sáng hơn và người dùng có thể nâng cấp phần mềm dễ dàng. Một công cụ cập nhật phần mềm được cung cấp. Bản cập nhật có thể được thực hiện một cách nhanh chóng và dễ dàng bởi người sử dụng, do đó đảm bảo các phần mềm là phiên bản mới nhất.

may-cat-decal-mimaki-cg-sriii-nhat-ban-5

Một tính năng mở rộng rất đáng giá của dòng máy Mimaki CG-60SRIII là có thêm cổng kết nối LAN, cho phép một máy cắt có thể được nhiều máy tính trong cùng mạng điều khiển cắt, bế một cách dễ dàng. Ngược lại, với cổng kết nối này, một máy tính có thể cùng lúc điều khiển 1 đến vô số máy cắt cùng mạng LAN một cách dễ dàng mà không sợ lỗi trùng cổng như các máy đời cũ. Điều này giúp doanh nghiệp tối ưu máy móc thiết bị và nhân lực.

Thông số kỹ thuật:

may-cat-decal-mimaki-cg-sriii-nhat-ban-6

may-cat-decal-mimaki-cg-sriii-nhat-ban-10

5/5 - (5 bình chọn)