Categories
Máy cắt chữ decal Máy cắt chữ decal Nhật

Máy cắt decal Mimaki CG-130SRIII

Với nhiều điểm tiện dụng như chỉ cần 1 lực cắt đến 500g, bạn có thể cắt đủ thứ vật liệu bạn có như decal, cao su, bìa carton, thậm chí là các loại decal phản quang chuyên dụng của ngành giao thông, nên Máy cắt decal Mimaki CG-130SRIII là sản phẩm rất được nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn.

may-cat-decal-mimaki-cg-130sriii-1

Được phát triển dựa trên mô hình mát cắt bán chạy nhất đó là Mimaki CG-130SRII, máy có kiểu thiết kế mới tinh tế hơn và cũng được kết hợp nhiều tính năng nổi bật sau đây:

may-cat-decal-mimaki-cg-130sriii-2

may-cat-decal-mimaki-cg-130sriii-3

may-cat-decal-mimaki-cg-130sriii-4

Áp lực cắt: Với một áp lực cắt tốt nhất lên đến 500g, cho phép cắt nhiều loại vật liệu cho các ứng dụng khác nhau. Áp lực kẹp của bánh tì và quạt hút vật liệu có thể được chuyển trong hai cấp để bao gồm một phạm vi rộng lớn hơn của vật liệu và nền cắt bao gồm cả cao su tấm (độ dày khoảng 1,5 mm).

may-cat-decal-mimaki-cg-130sriii-5

Tăng gấp đôi tốc độ cắt đường cong – cải thiện đáng kể năng suất của công việc cắt phức tạp bao gồm nhiều đường cong. Như vậy, với các đường cong, đường tròn, máy cắt nhanh gấp đôi so với đời Mimaki SR và Mimaki SRII.

may-cat-decal-mimaki-cg-130sriii-6

Có khả năng “Giám sát từ xa” giúp phát hiện lỗi, và xác định được thời gian hoàn thành công việc để gửi về một địa chỉ mail đã được định sẵn.

Có khả năng phát hiện điểm đánh dấu và bù đắp đường viền chính xác, điều này dẫn đến khả năng cắt chính xác, lâu dài, ngay cả khi hình ảnh bị bóp méo.

may-cat-decal-mimaki-cg-130sriii-7

Màn hình LCD lớn hơn, sáng hơn và người dùng có thể nâng cấp phần mềm dễ dàng.

Mở rộng cổng kết nối mạng LAN, cho phép các máy trong cùng hệ thống có thể tự điều khiển lẫn nhau mà không lo bị mắc phải lỗi trùng cổng. Giúp doanh nghiệp tận dụng được tối đa tài nguyên để đảm bảo một hoạt động hiệu quả nhất.

Thông số kỹ thuật.

may-cat-decal-mimaki-cg-130sriii-8

may-cat-decal-mimaki-cg-130sriii-9

5/5 - (5 bình chọn)