Categories
Dịch vụ decal in decal

In tem bảo hành

Tem bảo hành là dòng tem dùng để in lên các thiết bị hàng hóa tiêu dùng nhằm niêm phong hàng hóa và chống hàng nhái, hàng giả dưới mọi hình thức. Dòng tem này có vị trí đặc biệt, bới nó quyết định sự phát triển và uy tín của các đơn vị sản xuất, nên yêu cầu về mẫu mã, chất lượng cao, chính vì thế, bạn cần phải lựa chọn một địa điểm in đáng tin cậy.

Tem bảo hành có đặc điểm là tem kích thước nhỏ, vì vậy, khi thiết kế và in ấn phải đảm bảo các vấn đề về thẩm mỹ như: in đẹp, rõ nét, độ dính cao, không thể tẩy xóa hay bóc ra dán lại.

Tem bảo hành có 2 loại: loại dai và loại giòn.

in-tem-bao-hanh-2
Tem bảo hành dạng dai

+ Tem bảo hành dạng dai: thường được dùng để dán lên các sản phẩm như nắp chai dầu gội, rượu nhập khẩu, … Dán niêm phong két sắt, cửa container, … Với loại này tem sau khi in xong hoặc để lâu thì vẫn dẻo chứ không dòn.

in-tem-bao-hanh-2
Tem bảo hành dạng giòn.

+ Tem bảo hành dạng giòn: thường được dùng để dán lên các sản phẩm như máy vi tính và linh kiện vi tính, ĐTDĐ, thiết bị điện tử kỹ thuật số dùng để niêm phong nhằm ngăn chặn việc gở tem ra và tái dán lại. Tem bảo hành dòn thì thông thường ngay sau khi in xong, tem sẻ không dòn ngay (vì nếu dòn ngay sẻ khó khăn trong quá trình in) mà sẻ dòn tự nhiên sau vài ngày sử dụng, càng để lâu (khoảng 1 tuần) thì tem sẻ càng dòn.

TheGioiDecal nhận in tem bảo hành với giả cả cạnh tranh, chất lượng tốt nhất và đơn hàng không giới hạn. Bên cạnh đó, dịch vụ bế tem sẽ giúp cho quý khách hàng yên tâm lựa chọn mọi kích thước mà không cần lo ngại về mẫu mã, độ nét và sự chính xác. Với hơn 15 năm kinh nghiệm TheGioiDecal chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Nếu có nhu cầu, quý khách hãy liên hệ ngay đến công ty chúng tôi để được tư vấn miễn phí và phục vụ chu đáo.

 

Địa chỉ email: in@decal.vn hoặc lienhe@thegioidecal.com

5/5 - (9 bình chọn)