Categories
Bế decal tem nhãn Dịch vụ decal

In deca tem vỡ

Tem vỡ là 1 loại tem được in trên decal đặc biệt rất dễ vỡ  và bám dính tốt, khi đã dán vào sản phẩm rồi thì rất khó gở, nếu cố gỡ tem sẽ bị vỡ và không còn nguyên vẹn. Tem vỡ rất thích hợp dùng làm tem niêm phong, tem bảo hành.

in-decal-tem-vo-1
Tem vỡ decal giấy.

Tem vỡ dạng dai được sử dụng rộng rãi trên thị trường, bởi đây là dạng tem có độ dính tốt, bám lâu nên có thể dán được trên các bề mặt gồ ghề dùng để làm tem niêm phong, dán thiết bị máy móc. Đặc biệt, tem vỡ hologram (tem 7 màu) với tính ưu việt là khó làm giả do nguyên liệu không phổ biến cũng như đòi hỏi trang thiết bị máy hiện đại ở các công ty in lớn có uy tín. Tem vỡ hologram thường được dán trên các sản phẩm cao cấp, mĩ phẩm, linh kiện điện tử như tem điện thoại nokia, tem samsung, tem nước hoa, tem chống làm giả dán lên sách báo, ấn phẩm lưu hành đặc biệt.

in-decal-tem-vo-2
Tem vỡ dạng này gồm 3 lớp: phần đế giấy, phần mực in lazer đặc biệt, và lớp màng ni lông. Sau khi tiến hành dán tem ta bóc thử tem sẽ lột được lớp ni lông bên ngoài của tem và sẽ thấy tem vẫn giữ nguyên hình dạng ban đầu nhưng phần còn lại đã bị dính chết trên bề mặt.

Tem vỡ giúp niêm phong hàng hóa, chống hàng nhái, hàng giả nên cần phải thiết kế tinh vi và sử dụng chất liệu đảm bảo độ an toàn cao, tốt nhất các bạn nên sử dụng phần mềm Offset để mang lại hiệu quả cao.

TheGioiDecal cung cấp dịch vụ in, bế tem với chất lượng cao, giá thành rẻ và không giới hạn đơn hàng. Với hơn 15 năm trong nghề, sở hữu đội ngũ nhân viên lành nghề, hệ thống máy móc luôn được đổi mới và trang bị hiện đại, TheGioiDecal luôn nhận được sự tin tưởng của quý khách hàng.

 

Địa chỉ emai: in@decal.vn hoặc lienhe@thegioidecal.com

5/5 - (11 bình chọn)