Categories
Dịch vụ decal in decal

In cắt nam châm dẻo dán xe hơi, ô tô, xe du lịch

Ở nước ngoài, nhằm tạo nên phong cách khác biệt, người ta thường sử dụng các chất liệu decal dẻo để dán kín lên chiếc xe của mình, và những tấm decal đó được xem như là màu sơn mới của xe. Nhưng ở nước ta, thường các chủ xe thích để nguyên màu tem xe và chỉ dán decal nhựa trong để bảo vệ sự trầy xước và va chạm. Thay vì dán kín cả chiếc xe, thì họ lại sử dụng những họa tiết được làm từ nam châm dẻo để trang trí cho chiếc xe của mình. Đó cũng là lý do vì sao dịch vụ in, cắt nam châm dẻo dán xe hơi, ô tô, xe du lịch của TheGioiDecal ra đời.

in-cat-nam-cham-deo-dan-xe-hoi-o-to-du-lich-2

Ngoài việc sử dụng decal nam châm dẻo để trang trí dài hạn cho chiếc xe của mình, thì dịch vụ in cắt nam châm dẻo chủ yếu được chủ các tour du lịch, các xe dịch vụ, xe công ty hay gia đình tổ chức sự kiện cần sử dụng trang trí.

Decal nam châm dẻo hay còn gọi là decal cao su từ tính với hai lớp cấu tạo chính là: đế làm bằng nam châm dẻo và một lớp decal in trang trí ldán phía trên. Vật liệu trang trí đặc biệt này có thể giúp bạn dán vào tất cả các loại phương tiện có vỏ bằng sắt thép và một mặt phẳng tương đối.

in-cat-nam-cham-deo-dan-xe-hoi-o-to-du-lich-1

Dịch vụ này được các khách hàng thuê theo chuyến, chủ xe, lái xe ưu tiên lựa chọn vì sự tiện lợi lớn nhất của lớp decal này có thể bóc ra và dán lớp mới nhiều lần nên tiết kiệm chi phí cho khách hàng, không ảnh hưởng đến sơn xe hoặc lớp keo dính lại thân xe phải tốn thời gian, công sức để tẩy sạch (gặp loại decal rẻ tiền).

Quy trình dịch vụ in cắt nam chẩm dẻo của TheGioiDecal:

  • Quý khách gửi yêu cầu in đến Thế Giới Decal
  • Thế Giới Decal sẽ tiến hành thiết kế, in, cắt hoàn chỉnh mẫu in theo yêu cầu trên vật liệu decal nam châm dẻo – hay còn gọi là decal cao su từ tính – decal cao su tự hít
  • Quý khách nhận lại thành phẩm, dán vào xe theo hợp đồng.

Hoàn tất chuyến đi, quý khách bóc tấm decal nam châm dẻo ra khỏi xe, để dành lại. Nếu khách hàng sau có yêu cầu logo, mẫu in giống kích thước cũ, thì tấm decal nam châm dẻo được tận dụng in decal dán chồng lên, lại sử dụng ngon lành. Thông thường, một xe chạy dịch vụ, quý khách chỉ cần đầu tư khoảng 3-5 mẫu – kích thước decal nam châm dẻo là đủ cho mọi yêu cầu của khách hàng. Do đây là loại vật liệu bền vững nên chúng ta có thể dùng đi dùng lại bao nhiêu lần cũng được.


 028.2220.8888 – 028.2220.9999- 0919.618.399 – 096.2345.999

5/5 - (12 bình chọn)