Categories
Bế decal tem nhãn Dịch vụ decal

In tem nhãn bằng decal sữa

Hiện trên thị trường có rất nhiều loại decal dùng để in tem nhãn, trong đó, decal sữa được xem là chất liệu sử dụng phổ biến nhất. Decal sữa  là một loại chất liệu có keo dùng trong in kỹ thuật số, được in bằng mực dầu, có khả năng chống tia cực tím nên có độ bền màu cao.

in-tem-nhan-bang-decal-sua-1

Chất liệu cho in decal sữa chính là decal (PVC – HV – Glossy) có màu trắng sữa, được phủ một lớp glossy chuyên dụng cho máy in phun. Có dạng cuộn với khổ in thông dụng là A3 và A4 chuyên cho in tem nhãn. In decal sữa thường sử dụng hai loại mực chính là mực Pigment UV cho in ấn thông thường và mực Eco cho in ấn chất lượng cao.

Decal sữa có khả năng chống tia cực tím và độ bền màu cao nên thường được sử dụng để in quảng cáo ngoài trời như in hoa văn, họa tiết, hình ảnh trang trí, hộp đèn quảng cáo hoặc dùng cho thân xe, mặt tường, mặt dựng (alu, mica…), logo, sticker, product sticker và in tem, nhãn sản phẩm.

in-tem-nhan-bang-decal-sua-1

Ưu điểm của tem decal sữa:

– Luôn đảm bảo chất lượng, độ bền cao,

– Có tính chất kết dính tốt

– Dễ dàng sử dụng trên các bề mặt cong, gấp khúc

– Đặc biệt có thể cắt bế theo hình ảnh được in: tròn, bo góc hoặc các đường phức tạp như bông hoa, nhân vật hoạt hình.

– Ngăn ánh sáng mặt trời

– Chống tia tử ngoại.

Tem decal sữ đã có một vị trí riêng trong dòng tem nhãn, tuy nhiên muốn tạo được sự mới lạ và ấn tương, bạn cần phải biết cách đầu tư trong quá trình thiết kế, và lựa chọn cho mình một địa chỉ in ấn đáng tin cậy với chất lượng an toàn cũng là thành công bước đầu dành cho bạn.

TheGioiDecal nhận in tem nhãn với mọi chất liệu decal đang lưu hành trên thị trường, quý khách hàng có thể gửi file thiết kế đến công ty để đặt số lượng in ấn, hoặc cũng có thể sử dụng dịch vụ thiết kế của công ty chúng tôi. Hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực, chúng tôi sẽ là địa chỉ hàng đầu để bạn yên tâm lựa chọn.

 

5/5 - (22 bình chọn)