Categories
Dịch vụ decal in decal

In Decal tem phản quang

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu tem nhãn khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu phong phú, đa dạng của người tiêu dùng. Trong đó, tem phản quang là dòng tem cá tính, đem lại sự thích thú cho người sử dụng. Tem phản quang được in ấn bằng decal phản quang, loại decal này được mạ một lớp kẽm kim loại có tính chất phản quang nhằm đáp ứng cho những sản phẩm đặc thù: máy móc, điện tử hay những loại nhãn cảnh báo. 

in-decal-tem-phan-quang-1

Đối với tem phản quang , khi được chiếu dưới nhiều góc độ ánh sáng khác nhau sẽ cho ra nhiều dải màu khác nhau. Do có tính chất đặc biệt nên tem phản quang thường được in ấn để làm tem chống hàng giả. Chỉ khi soi dưới máy kiểm tra chuyên dụng thì mới nhìn thấy được phần nền của tem phản quang, đó chính là tên của cơ quan chức năng và dấu hiệu nhận biết hàng thật.

Để có được một con tem chất lượng, trong quá trình in ấn, chúng tôi luôn thực hiện đúng quy trình, không bỏ sót bất kỳ một gia đoạn nào: chế bản, xuất film, phơi bản, in ấn, gia công. Sau khi in ấn hoàn thành, decal sẽ được cán màng gia công, thực hiện bế sản phẩm theo hình dạng của con tem.

in-decal-tem-phan-quang-2

Quy trình dịch vụ:

  • Bước 1:  Khách hàng đưa ra giấy phép in ấn từ cơ quan chức năng
  • Bước 2: Khách hàng gửi file in và đưa ra yêu cầu in ấn (hoặc liên hệ trực tiếp địa chỉ  in ấn của đơn vị in ấn được ủy quyền).

Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong nghề, sở hữu hệ thống thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ nhân vên chuyên nghiệp, TheGioiDecal đã nhận được sự phản hồi tích cực của đại đa số khách hàng. Hiện nay, thế giới decal mở rộng cung cấp dịch vụ in, cắt, bế decal giấy, decal nhựa, decal trong, decal nhiệt, decal mờ, decal nam châm dẻo phục vụ nhu cầu làm tem nhãn sản phẩm, tem bảo hành, tem dán mũ bảo hiểm, decal trang trí tường, decal dán kính, decal dán máy móc thiết bị, xe,… với phương châm: Uy tín – Chất lượng vượt trội – Phục vụ nhanh, rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

 

5/5 - (13 bình chọn)