Categories
Dịch vụ decal in decal

In chuyển nhiệt là gì?

In chuyển nhiệt là phương pháp sử dụng loại mực in chuyển nhiệt  in lên các loại  giấy in chuyển nhiệt, sử dụng thiết bị ép nhiệt để mực in nhiệt giúp hình ảnh từ giấy in bám vào vật liệu in. Ngày nay, phương pháp này được sử dụng rộng rãi trong rất nhiều ngành như in áo đồng phục, in lên sứ… bởi nó có nhiều ưu điểm và tính năng nôi bật đáng để lựa chọn.

in-chuyen-nhiet-la-gi-1

Hướng dẫn cơ bản khi in:

– Nên sử dụng phần mềm corel,  AI, Photoshop để thiết kế những file, hình ảnh in, trong đó phần mềm corel được dùng phổ biến nhất trng kỹ thuật in decal chuyển nhiệt.

– Lưu ý bạn nên in ảnh ngược, in ảnh từ trong phần mềm ra giấy in ảnh. Sau đó lót một miếng giấy ở dưới bề cần in. Ví dụ như là áo thun thì bạn sẽ lót miếng giấy ở trên bề mặt áo thun, đặt úp ảnh lên vị trí cần in, bạn nên giữ cố định đừng để giấy bị xê dịch. Dùng bàn ủi nhiệt để giúp hình ảnh bám lên vải thun, sử dụng đúng lượng nhiệt tối đa, và ủi trên bề mặt vải khoảng trên 1 phút sau đó xem lại tác phẩm đã hoàn tất.

Ưu điểm của phương pháp in chuyển nhiệt:

in-chuyen-nhiet-la-gi-2

– In những hình ảnh họa tiết màu sắc rõ ràng hơn. Có thể dễ dàng in ở trên rất nhiều chất liệu.

– Ủi trực tiếp trên vải mà bạn sẽ không sợ màu sắc hoặc hình ảnh bị mất.

– Dễ dàng sử dụng, tiết kiệm chi phí và thời gian hơn

Nhược điểm:

– Hạn chế in ở một số vải tối, màu mực và hình ảnh sẽ không được rõ.

– Sử dụng hình ở độ phân chuẩn phù hợp với chất liệu cần in, không quá to và không quá bé, Bạn có thể review kích thước trước khi in.

– In trực tiếp từ file gốc.

TheGioiDecal cung cấp dịch vụ in chuyển nhiệt giấy decal trên chất liệu vải các loại, với màu sắc tối và sáng tùy theo như cầu của khách hàng. Hiện TheGioiDecal đang sở hữu bảng màu decal nhiệt với đa dạng màu sắc sau đây:

bang-mau-decal-nhiet

Nếu có nhu cầu ép decal chuyển nhiệt trên áo đồng phục, áo nhóm, áo lớp… hãy liên hệ đến TheGioiDecal để được phục vụ và biết thêm chi tiết.

 

5/5 - (12 bình chọn)