Categories
Dịch vụ decal in decal

Phương pháp dán decal chữ lên bề mặt phẳng

Làm thế nào để dán miếng decal chữ lên bề mặt thiết bị cần dán một cách nhanh chóng và thẩm mỹ đang là thắc mắc của rất nhiều bạn. Sau đây TheGioiDecal sẽ hướng dẫn cho các bạn cách dán deca chữ nhanh và đẹp.

phuong-phap-dan-decal-chu-len-be-mat-phang-1

  • Chuẩn bị:

Bạn cần chuẩn bị ít nhất hai vật dụng cần thiết nhất cho việc dán decal chữ, đó là thiết bị cần dán, và tấm decal đã cắt chữ sẵn.

Đối với các thiết bị cần dán decal chữ, bạn cần phải làm sạch, tránh bụi bẩn bám vào, hong khô nếu như bạn lám sạch nó bằng khăn ướt. Với tấm decal chữ, bạn cần phải in chữ cần dán lền bề mặt decl, để sẵn.

phuong-phap-dan-decal-chu-len-be-mat-phang-2

  • Dán decal:

– Cẩn thận bóc lớp decal bóng ở phía trên, bóc nhẹ nhàng, giữ lại chữ cho nó vẫn cố định trên lớp giấy decal, đừng để bong chữ.

– Xé 1/3 lớp giấy decal, để lộ 1/3 chân dòng chữ cần dán

– Cố định 1/3 chân dòng chữ vào bề mặt thiết bị, vật dụng cần dán, lưu ý phải căn chỉnh sao cho thật thẳng thắn dòng chữ

– Bóc lần lượt từng lớp giấy còn lại ở từng chữ, sao cho chữ vẫn đứng yên ở vị trí đã cố định, không di chuyển, xê lệch, và dán phần chữ còn lại vào vị trí của nó.

– Đối với những chữ còn có lòng chữ ở phía trong, nên dùng vật nhọn để móc nó ra.

Chúc các bạn thành công!

Nếu có nhu cầu in ấn và cắt dán decal, quý khách hàng vui lòng liên hệ TheGioiDecal để được phục vụ và biết thêm thông tin chi tiết. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực decal, công ty chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

 

5/5 - (21 bình chọn)