Categories
Dịch vụ decal in decal

In decal giấy

Với ưu điểm là giá rẻ, in nhanh, dễ sử dụng nên Decal giấy rất được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trên thị trường. Hiện TheGioiDecal đang cung cấp dịch vụ in decal giấy để làm tem, nhãn mác dán sản phẩm, thiết bị hàng hóa với giá cả in ấn rẻ, rõ nét, uy tín, chất lượng sẽ luôn đồng hành cùng quý khách hàng.

Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, dịch vụ này của chúng tôi gồm:  In decal giấy, các loại tem, nhãn mác dạng tờ dạng cuộn, dùng cho máy dán nhãn tự động, hay bán tự động, in ấn các loại tem để quản lý các sản phẩm hàng hóa của các siêu thị các công ty sản xuất, in decal, các loại tem nhãn dùng cho các ngành thực phẩm, mỹ phẩm, kim khí điện máy,…

in-decal-giay

Decal giấy mà chúng tôi sử dụng  là giấy trơn (giống giấy Couche), bên dưới được phủ một lớp keo để khi sử dụng chỉ cần lột đế ra là có thể dán lên nhiều chất liệu khác nhau như bao nhựa, gỗ, chai thủy tinh, túi xốp. Mực in trên decal giấy là mực UV hoặc mực nước, chất liệu  keo dính tốt, dính trên mọi chất liệu, chịu lạnh. Bên cạnh đó, công nghệ in đa dạng như offset, Flaxo, in lụa cùng lớp màng phủ bóng chống thấm nước giúp sản phẩm có độ bền cao.

in-decal-giay-1

Dựa vào đơn đặt hàng của quý khách về nội dung và kích thước tem nhãn, chúng tôi sẽ thực hiện đúng với yêu cầu đề ra, bên cạnh đó decal in xong có thể cán màng bóng hoặc màng mờ, in 1 màu cho đến nhiều màu và cắt thành phẩm theo nhiều hình dạng khác nhau.

Nếu quý khách có như cầu, xin liên hệ đến công ty TheGioiDecal để được tư vấn và biết thêm chi tiết. Rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách.

 

5/5 - (23 bình chọn)