Categories
Dịch vụ decal in decal

In, cắt nam châm dẻo dán tủ lạnh, máy giặt

Đối với thiết bị nội thất như máy giặt, tủ lạnh, lò vi sóng…, ngoài việc phát huy hết công năng sử dụng để đáp ứng nhu cầu của gia chủ, thì nó còn làm một nhiệm vụ cao cả nữa đó là trang trí cho không gian ngôi nhà bớt đơn điệu hơn. Chính vì thế, để cho chúng trở nên đẹp hơn và bắt mắt hơn, bạn phải biết cách sáng tạo lên chúng những đường nét, những hoa văn, những thông tin ấn tượng, và decal nam châm dẻo sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

in-cat-nam-cham-deo-dan-tu-lanh-may-giat

Nam châm dẻo, hay còn gọi là decal cao su từ tính bao gồm một lớp cao su từ tính – nam châm dẻo làm đế và một lớp decal in trang trí dán phía trên. Lớp decal này có thể bóc ra, dán lớp mới bao nhiêu lần cũng được, rất tiện lợi. Nam châm dẻo thường có dạng hình dây, hình vòng tròn,tấm A4, các hình dạng hình học khác, nguyên liêu thường được cuộn tròn.

Với nhiều hình dạng, kích thước và màu sắc khác nhau, nên nam châm dẻo thường được sử dụng để thiết kế in ấn nhiều dạng hình ảnh, hoa văn in dán lên bề mặt các thiết bị nội thất, hoặc vật dụng trong gia đình.

in-cat-nam-cham-deo-dan-tu-lanh-may-giat-1

TheGioiDecal nhận in, cắt, dán decal nam châm dẻo để dán tủ lạnh, máy giặt… chất lượng cao, giá cả cạnh tranh và uy tính. Nếu quý khách có nhu cầu, xin liên hệ ngay đến công ty chúng tôi để được phục vụ tận tình và biết thêm chi tiết.

 

 

lienhe-email-decal1

5/5 - (6 bình chọn)