Categories
Dịch vụ decal in decal

In, cắt bế tem nhãn decal lên hộp nhựa, ly, chén

Với sự nhanh nhạy về công nghệ, dàn máy chuyên dụng cùng đội ngũ nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm, dịch vụ in, cắt bế tem nhãn decal dán hộp nhựa, ly sứ, chén của TheGioiDecal đang được các công ty, xưởng sản xuất các thiết bị nhà bếp tin dùng.

in-cat-be-tem-nhan-decal-len-hop-nhua-ly-chen-1

Công nghệ in, cắt bế tem nhãn trên hộp nhựa, ly, chén được sử dụng chất liệu chính là decal sữa, decal trong, decal kim loại, decal giấy, kích thước đa dạng (tem nhỏ nhất với đường kính 5mm đến tem lớn nhất), độ phân giải: 720 x 720 dpi đến 1440 x 1440 dpi, chuẩn màu CMYK hoặc RGB cùng với màng PVC trong suốt (cán bóng hoặc cán mờ). Hiện nay, với con đường duy nhất là: Tem nhãn decal được in trên chất liệu decal sữa hoặc decal trong cao cấp, sau đó được cán một lớp màng PVC trong bảo vệ rồi mới được cắt bế thành hình, tem nhãn decal của công ty chúng tôi đã, đang và sẽ là dịch vụ chất lượng nhằm đảm bảo cho các sản phẩm đẹp, bền, lâu phai màu.

in-cat-be-tem-nhan-decal-len-hop-nhua-ly-chen-2

Với hệ thống thiết bị ngành in hiện đại luôn tạo cho chúng tôi sự chủ động về giá cả, chất lượng sản phẩm in cũng như thời gian giao hàng. Đặc biệt chúng tôi có thể nhận đơn hàng không giới hạn về số lượng, kích thước mà vẫn đảm bảo tuyệt đối với khách hàng về chất lượng từ độ bền hình ảnh, màu sắc, thời gian giao hàng đến cả giá thành sản phẩm.

5/5 - (24 bình chọn)