Categories
Cắt decal Dịch vụ decal

In, cắt decal dán hàng rào, công trình xây dựng

Hiện nay, ngoài việc đảm bảo sự an toàn cho các công trình xây dựng, thì yêu cầu về thẩm mỹ cảnh quan đô thị cũng là vấn đề được đưa lên hàng đầu. Chính vì thế đối với các hàng rào chắn của các công trình thi công, người ta thấy đã dần xuất hiện nhiều hình ảnh mang tính quảng bá thương hiệu và giới thiệu tính chất công trình.

in-cat-decal-dan-hang-rao-cong-trinh-xay-dung-1

Nắm bắt được nhu cầu đó, TheGioiDecal cho ra đời dịch vụ in ấn và cắt dán decal ở các hàng rào chắn tại các công trình xây dựng. Thường thì người ta thường in các hình ảnh liên quan đến tính chất và đặc điểm của công trình. Ngoài ra nhằm chống lãng phí bề mặt tôn hàng rào công trình, các nhà thầu thường in các nội dung quảng bá thương hiệu cho công ty mình.

in-cat-decal-dan-hang-rao-cong-trinh-xay-dung-2

TheGioiDecal chuyên nhận thi công hàng rào xây dựng cho các công trình tại các tỉnh miền Nam như: Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Cần Thơ, Vũng Tàu, Lâm Đồng và nhiều tỉnh thành khác trong cả nước. Công ty chúng tôi chuyên nhận tư vấn, thiết kế, thi công các dự án quảng cáo như: Thi công hàng rào Pano, hàng rào công trình xây dựng, hàng rào tôn, hàng rào dự án xây dựng, hàng rào tôn căng bạt hiflex, hàng rào lót tôn, hàng rào tôn dán PP, hàng rào tôn dán decal và nhiều chất liệu in phun kỹ thuật số khác.

TheGioiDecal là nhà thầu chuyên nghiệp trong việc thiết kế, in ấn quảng cáo, thi công quảng cáo cho nhiều công ty thương hiệu lớn với nhiều hạng mục dịch vụ như: Thi công bản hiệu công ty – Thi công backdrop; thi công hàng rào xây dựng lót tôn căng bạt hiflex; thi công hàng rào xây dựng dán Decal lên tôn; thiết kế quảng cáo pano, hộp đèn, bảng hiệu, băng rôn; in Decal, PP dán trên hàng rào; làm hàng rào Tôn, Aluminium Composite Panel; in phun KTS khổ lớn trên bạt hiflex đăng trên hàng rào công trình,…

 

5/5 - (1 bình chọn)