Categories
Decal chuyển nhiệt Sản phẩm

In chuyển nhiệt Sublimation

In chuyển nhiệt Sublimation là một phương pháp in ấn hình ảnh từ thể rắn sang thể khí mà không cần thông qua trạng thái hóa lỏng lên bề mặt vải Polyester.

in-chuyen-nhiet-Sublimation

Sau khi tham gia vào quá trình chuyển nhiệt, các hạt mực ở thể rắn, sẽ được làm nóng ở nhiệt độ cao và hoá thành khí. Lúc đó sợi vải polyester nở ra và cho phép các hạt mực (ở thể khí) thăng hoa vào đó tạo thành màu sắc cho các sợi vải. In Sublimation giúp các sản phẩm in ra có màu sắc rực rỡ, không phai màu do các hạt mực ở thể khí đã thấm sâu vào các sợi vải.

Phương pháp in này được áp dụng phổ biến cho công nghiệp ngành may mặc, thiết kế, tạo mẫu, ép lên áo, phù hiệu, gỗ, gạch men, túi, in thảm, in biểu ngữ, in cờ, in sản phẩm quảng cáo, in đồng phục lớp,… Quy trình kỹ thuật: Giấy in chuyển nhiệt loại chất lượng tốt, dùng với mực in chuyển nhiệt, ép với máy ép nhiệt phẳng cao áp ở nhiệt độ 200 độ trong 60 giây. Mực trên giấy gân sẽ không còn nếu ép đủ nhiệt độ, thời gian và lực ép được bảo đảm.

Ưu điểm của quy trình in chuyển nhiệt này cho ra sản phẩm chất lượng cao, hình ảnh sắc nét, không phai bởi sự tác động của môi trường. Ngoài ra, phương pháp in ấn này có kinh phí rẻ hơn nhiều so với các phương pháp in ấn khác, có thể in đơn chiếc hoặc với số lượng lớn nên được sử dụng rộng rãi trên thị trường.

Hiện TheGioiDecal nhận in chuyển nhiệt Sublimation lên các chất liệu vải với giá thành rẻ và chất lượng uy tín. Nếu quý khách có nhu cầu xin liên hệ với chúng tôi để được phục vụ chu đáo.

in-chuyen-nhiet-Sublimation-2

 

5/5 - (14 bình chọn)