Categories
Decal chuyển nhiệt Dịch vụ decal in decal Sản phẩm

In chuyển nhiệt áo đồng phục

Áo đồng phục hiện trở thành một trào lưu đối với các cơ quan tổ chức nhằm một phần tạo nên tác phong chuyên nghiệp, lịch sự trong học tập và làm việc, một phần để nhằm phân biệt giữa cơ quan này với cơ quan khác. Bên canh đó, một chiếc áo đồng phục đẹp và bắt mắt sẽ là cách hữu hiệu để giúp cho người mặc quảng bá thương hiệu và người nhìn thì lại có thể nhận diện thương hiệu.

in-chuyen-nhiet-ao-dong-phuc-1

Chính vì thế, thiết kế in ấn áo đồng phục là một việc làm hết sức cần thiết. Hiện nay, TheGioiDecal cung cấp dịch vụ in ấn áo đồng phục với chất lượng in tốt, uy tín và giá thành rẻ.

Với hai dải màu cơ bản là Trắng – Vàng – Cam – Xanh lá dạ quang – Vàng dạ quang và Decal nhiệt màu xanh lá, xanh dương, màu đỏ, màu đen,… Công nghệ Print và Cut trong ngành in ấn kỹ thuật số sẽ khắc phục hoàn toàn các nhược điểm của kỹ thuật in ấn thông thường để mang lại chất lượng in tốt nhất về hình ảnh và màu sắc. Cách in này cho phép bạn có những thiết kế đa dạng trên mọi chất liệu, màu sắc để tạo ra sản phẩm ưng ý nhất.

in-chuyen-nhiet-ao-dong-phuc-2

Nhằm đảm bảo được độ bền, và thẩm mỹ cho sản phẩm chúng tôi sẽ in decal chuyển nhiệt đồng phục, áo nhóm theo các bước chính sau:

  1. Tạo mẫu áo nhóm bằng phần mềm đồ họa vector: Corel Draw hay Adobe Illustrator
  2. Chuyển file thiết kế sang máy cắt decal
  3. Tiến hành cắt decal
  4. Lột bỏ phần thừa, phần không sử dụng trên tấm decal
  5. Đặt tấm decal lên phần áo, quần, trang phục cần hiển thị
  6. Dùng máy ép nhiệt hoặc bàn ủi nóng (bàn là)

in-chuyen-nhiet-ao-dong-phuc

 

5/5 - (26 bình chọn)