Categories
Decal chuyển nhiệt Sản phẩm

Quy trình in decal chuyển nhiệt

In decal chuyển nhiệt là phương pháp in đang được sử dụng rộng rãi bởi nó được thực hiện bằng quy trình đơn giản và có nhiều ưu điểm vượt trội. Vậy quy trình của nó được thực hiện như thế nào và những ưu điểm vượt trội đó là gì, TheGioiDecal sẽ giải đáp những thắc mắc đó để bạn hiểu rõ hơn.

quy-trinh-in-decal-chuyen-nhiet

 

Quy trình cin chuyển nhiệt:

Trước khi tiến hành in chuyển nhiệt bạn cần phải chuẩn bị máy cắt decal, máy tính có phần mềm corel, máy ép nhiệt, giấy decal và vật dụng cần in ấn (ở đây là chất liệu vải)

Bước 1: Điều chỉnh máy cắt về đúng vị trí (lưu ý điều chỉnh sao cho máy cắt được màng keo phía trên nhưng không cắt phạm qua phần giấy phía dưới)

Bước 2: Sử dụng phần mềm corel để soạn thảo tên, số, cần in, đặt khổ giấy theo kích thước cần thiết (đặt kích thước khổ giấy trên máy đúng với kích thước khổ giấy cần cắt) và khởi động máy cắt

Lưu ý: chọn phông chữ dễ đọc, to, rõ ràng; chọn chế độ cắt ngược, cắt qua gương

Bước 3: Lấy khổ giấy đã được cắt ra khỏi máy cắt, loại bỏ những phần không cần thiết, chỉ giữ lại chữ cần in

Bước 4: In dòng chữ lên áo

Có 2 cách:

– Dùng máy ép nhiệt 150 độ C thời gian từ 15s đến 20s (tùy vào chất lượng vải)

– Dùng bàn là đặt nhiệt độ ở chế độ vải cotton (đủ để dính dòng chữ lên áo)

Lưu ý: Nên chuẩn bị 1 tấm là phẳng để cố định áo len tấm là (vuông vắn cẩn thận); trước khi là nên vệ sinh bàn là sạch sẽ; đặt dòng chữ thẳng lên vị trí cần in; là nhẹ đều tay, đều lực, lực nén xuống từ 3 đến 4 kg, lưu ý phần mép chữ/số

Bước 5: Sau khi là xong, chờ nguội rồi bóc phần giấy ra, bóc nhẹ nhàng

Ưu điểm nổi trội của phương pháp này là: nhanh, dễ làm, có thể in được trên mọi loại vải (cả vái sáng và vải tối) và cho sản phẩm có màu sắc đẹp, rõ nét, có độ bên cao từ 1,5 đến 2 năm.  Phương pháp in chuyển nhiệt có vốn đầu tư ban đầu thấp, sử dụng ít lượng nhân công, có thể cần từ 1 đến 2 người để bận hành máy móc và thao tác. Với in chuyển nhiệt, bạn dễ dàng chủ động trong khâu chuẩn bị, thao tác thực hiện theo đúng yêu cầu của khách hàng, có thể thay đổi bộ chữ bà bộ số linh hoạt mà không ảnh hưởng gì đến quá trình in ấn. Bên cạnh đó, in chuyển nhiệt rất an toàn, không gây độc hại làm nguy hại đến sức khỏe người lao động.

quy-trinh-in-decal-chuyen-nhiet

TheGioiDecal nhận in chuyển nhiệt trên tất cả các loại vải với chất lượng in tốt và độ bền lâu năm. Với hệ thống trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, nguồn nhân công dày dạn kinh nghiệm, giá thành rẻ chắc chắn sẽ đem đến cho khách sự hài lòng nhất. Mọi chi tiết xin liên hệ:

 

mail llac chính

5/5 - (11 bình chọn)