Categories
Decal chuyển nhiệt Sản phẩm

In chuyển nhiệt áo thun

In chuyển nhiệt áo thun đó là quá trình thăng hoa của mực in chuyển nhiệt, giúp mực chuyển từ phim ảnh sang chất liệu vải mà bạn muốn in. Với ưu điểm có thể thiết kế hình dáng và mẫu mã theo ý thích và cá tính, bản in sắc nát có độ bền màu cao, chịu lực tốt, nên in chuyển nhiệt áo thun đang được sử dựng rộng rãi trên thị trường.

in-chuyen-nhiet-ao-thun

Quy trình in chuyển nhiệt áo thun:

Đầu tiên bạn chuẩn bị 1 file in từ máy in + giấy in ảnh + áo thun + máy ép nhiệt

– Thiết kế bản in lên giấy in ảnh cho vừa kích thước A3/A4 không quá to so với áo thun của bạn.

– In hình cần in ra phim chuyên dụng, dùng mực chuyển nhiệt chuyên dụng

– Kiểm tra và cắt tỉa hình in cho vừa vặn

– Sử dụng máy ép nhiệt ở nhiệt độ khoảng 195*C trong 45s.

– Cắt bỏ những viền bị dư thừa mà bạn không muốn in lên áo thun. Sau đó bạn đặt hình ảnh đã cắt chỉnh sửa hoàn tất úp theo hướng ảnh cần in vào máy in.

Đặt tác hình ảnh vào giữa áo thun và sử dụng máy Ép nhiệt với nhiệt độ 195*C đảm bảo bạn sử dụng đủ lượng nhiệt để chuyển hình ảnh vào áo thun.

– Trong trường hợp khi bạn lấy giấy ra khỏi áo thun mà mực in chuyển nhiệt vẫn còn dính trên giấy fim thì bạn có thể sử dụng bàn ủi để thực hiện thao tác này một lần nữa để hoàn thành bức ảnh cần in lên áo.

in-chuyen-nhiet-ao-thun-1

Để bản in được đẹp hơn, bạn nêm thực hiện một cách từ từ, khéo léo và không kém phần sáng tạo. Tránh trường hợp vợi vàng, sẽ không đủ thời gian chuyển mực lên áo, gậy dễ bong tróc và nhòe màu. Chúc các bạn thành công!

TheGioiDecal nhận in chuyển nhiệt áo thun trên nhiều chất liệu vải khác nhau với hình ảnh đẹp, bền màu và giá cả hợp lý. Chúng tôi cam kết sẽ thực hiện trong thời gian nhanh nhất có thể để tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi nhận đơn hàng không giời hạn, nên quý khách hàng có thể yên tâm về việc đặt hàng.

in-chuyen-nhiet-ao-thun-2
Bảng decal nhiệt của TheGioiDecal.


 

 

5/5 - (26 bình chọn)