Categories
Decal chuyển nhiệt Sản phẩm

In chuyển nhiệt áo khoác

In chuyển nhiệt áo khoác là phương pháp sử dụng giấy decal nhiệt UP đã được thiết kế hình ảnh theo yêu cầu,  trong điều kiện nhiệt độ cao cùng với một lực ép vừa đủ sẽ giúp ép chữ hoặc số hoặc hình ảnh lên vải áo khoác một cách dễ dàng và nhanh chóng. Đây là phương pháp có nhiều ưu điểm như hình ảnh sắc nét, độ bám lâu, khó bong tróc và có thể giặt giũ dưới nhiều hình thức khác nhau mà vẫn giữ được độ bền cho áo.

in-chuyen-nhiet-ao-khoac

Công nghệ in chuyển nhiệt trên áo khoác sử dụng kỹ thuật in hiện đại, máy móc, thiết bị chuyên nghiệp, và giải pháp Print and Cut trong ngành kỹ thuật số sẽ giúp bạn dùng nhiều màu để in đa sắc và in decal theo hình mong muốn. Cách làm này khắc phục hoàn toàn kỹ thuật in hình bằng lụa về chất lượng hình ảnh cũng như độ bền.

Quy trình thực hiện:

Tạo mẫu áo khoác bằng phần mềm đồ họa vector: Corel Draw hay Adobe Illustrator >> Chuyển file thiết kế sangmáy cắt decal – Tiến hành cắt decal >> Lột bỏ phần thừa, phần không sử dụng trên tấm decal >> Đặt tấm decal lên phần áo, quần, trang phục cần hiển thị >> Dùng máy ép nhiệt hoặc bàn ủi nóng (bàn là). Hoàn thành!

TheGioiDecal với kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực in ấn và cung cấp decal, sở hữu đội ngũ nhân viên lành nghề, chuyên nghiệp và hệ thống trang thiết bị hiện đại sẽ là địa điểm lý tưởng để các bạn lựa chọn. Bên cạnh đó, nếu có nhu cầu cần cung cấp nguyên vật liệu để phục vụ trong việc in ấn thì hãy liên hệ đến TheGioiDecal để được phục vụ và nhận nhiều chế độ ưu đãi hấp dẫn.

Bảng màu decal nhiệt của TheGioiDecal để bạn lựa chọn:

in-chuyen-nhiet-ao-khoac

 

4.6/5 - (11 bình chọn)