Categories
Blog

Tính năng của giấy dán kính

Trang trí ngoại nội thất, chống nắng, phản quang, che mờ… là những công dụng của giấy dán kính mà bạn cần biết để lựa chọn cho phù hợp với mục đích của mình. Sau đây TheGioiDecal sẽ làm rõ những tính năng ưu việt của giấy dán kính để cho khách hàng có cái nhìn khách quan hơn về dòng sản phẩm này.

1. Giấy dán kính trang trí làm đẹp không gian

tinh-nang-cua-giay-dan-kinh-2

Đây có lẽ được xem là công dụng đầu tiên mà các bạn nghĩ đến khi nhắc đến decal dán kính. Trên thị trường hiện sản phẩm này đã và đang xuất hiện ồ ạt với vô vàn mẫu mã, chất liệu bắt mắt, hãy chọn một kiểu giấy phù hợp nhất để làm tôn thêm sự sang trọng cho không gian nhà bạn.

Cũng như các loại decal dán kính khác, decal dán kính trang trí dùng để dán những hình ảnh, hoa văn hoặc chữ viết, lên bề mặt tấm kính lớn nhỏ tùy mục đích sử dụng của mỗi người.

2. Giấy dán kính giúp chống nắng và phản quang

tinh-nang-cua-giay-dan-kinh-1

Hiện nay, với xu thế thiết kế triến trúc hiện đại, trong các công trình xây dựng lớn như tòa cao ốc, khách sạn, công ty… tường bê tông truyền thống đã được thay thế bằng những tường kính chịu lực. Chính vì vậy, để không gian không bị chói sáng hoặc nhằm hạn chế tầm nhìn của người bên ngoài, người ta thường sử dụng decal dán kính chống nắng phản quang để bảo vệ tòa nhà. Giấy phản quang, chống nắng còn có tác dụng bảo vệ da, bảo vệ nội thất bên trong trước sự chiếu sáng trực tiếp của mặt trời, và cách nhiệt tốt.

Có 3 loại kính chống nắng phản quang thường được sử dụng đó là: giấy dán kính màu đen, giấy dán kính màu xanh và giấy dán kính màu trắng. Trong đó giấy dán kính màu đen có độ chống nắng lớn nhất và thấp nhất là giấy màu trắng. Nên tùy vào từng địa điểm, từng mục đích mà các bạn nên cân nhắc trước khi lựa chọn.

3. Giấy dán kính mờ

tinh-nang-cua-giay-dan-kinh-3

Đối với loại giấy này thường được sử dụng trong các văn phòng, nhằm che mờ để đảm bảo sự riêng tư và hạn chế tầm nhìn của người ngoài. Với ưu điểm này thì nó cũng được sử dụng trong các phòng tắm một các rộng rãi.

4. Giấy dán kính giúp hạn chế tầm nhìn

tinh-nang-cua-giay-dan-kinh

Mỗi loại decal dán kính có một khả năng ngăn cản và hạn chế tầm nhìn khác nhau. Như dòng decal dán kính trang trí thì khả năng cản tầm nhìn của chúng rất đa dạng tùy thuộc vào từng mẫu sản phẩm khác nhau. Dòng decal dán kính mờ thì khả năng cản tầm nhìn củ chúng khá tốt, chúng ta thường dùng chúng để dán kính văn phòng và dán kính phòng tắm. Đặc biệt là dòng decal phản quang, khả năng tầm nhìn của chúng phụ thuộc ánh sáng.

TheGioiDecal cung cấp sỉ lẽ dòng sản phẩm decal dán kính với đa dạng mẫu mã và chất liệu, giá thành rẻ. Bên cạnh đó, công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cắt dán, thi công công trình. Nếu quý khách có nhu cầu hãy liên hệ đến công ty để được biết thêm chi tiết.

 

5/5 - (4 bình chọn)