Categories
Decal nam châm dẻo Sản phẩm

Decal nam châm dẻo

Nam châm dẻo là một dạng nam châm, được tạo thành từ hợp chất nhựa hoặc là cao su, chúng được kết hợp với bột từ của ferrite để tạo thành tấm với nhiều hình dạng và kích thước khác nhau.

decal-nam-cham-deo

Với ưu điểm  có nhiều màu sắc khác nhau để bạn lựa chọn, nhiều kích thước và hình dáng phù hợp với mọi nhu cầu và mục đích sử dụng, tính dẻo bền lâu, có thể sử dụng linh hoạt vật dụng cắt gọt, nên nó được sử dụng rộng rãi trên nhiều lĩnh vực như: dùng để dán, đóng kín cửa tủ lạnh, quảng cáo trên xe hơi, làm pan-no, poster tuyên truyền quảng cáo, trang trí nội thất, làm thiết bị dạy học, văn phòng phẩm, đồ chơi trẻ em, ứng dụng trong mô tơ cần kích thước nhỏ chính xác, điện tử…

Có các dạng nam châm dẻo phổ biến sau:

– Nam châm dẻo dạng cuộn

– Nam châm dẻo A4

– Nam châm dẻo dạng dây

decal.nam-cham-deo-1

Mỗi một dạng nam châm có một thông số và đặc tính riêng, tùy vào mục đích sử dụng mà bạn hãy chọn một loại sản phẩm phù hợp để phát huy tối đa công dụng của nó.

TheGioiDecal với kinh nghiệm hon 15 năm trong việc thiết kế, in ấn decal là địa chỉ hàng đầu để bạn lựa chọn. Hiện nay, công ty chúng tôi đang mở rộng dịch vụ thiết kế, phân phối decal các loại trong đó có decal nam châm dẻo, nếu có nhu cầu, quý khách hàng vui lòng liên hệ đến công ty để được tư vấn miễn phí và biết thêm chi tiết.

 

5/5 - (1 bình chọn)